รีวิวจากต่างประเทศ กล้องทั้ง 3 ตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุค

หลังจากที่เปิดตัวกันมาครบแล้วกับสมาร์ทโฟนชั้นนำจาก Huawei, iPhone และ Samsung ที่มีจุดเด่นเรื่องกล้องมาพร้อมระบบบันทึกภาพแบบ 4K ทั้ง 3 ตัว สำหรับ Samsung มาในรุ่นของ Samsung Galaxy Note10+ ที่เข้าประเทศไทยแล้ว ส่วน iPhone มาในชื่อของ iPhone 11 Pro max และ Huawei mate 30 pro ทั้ง 2 ตัวนี้กำลังจ่อเข้าประเทศไทยของเราอันใกล้นี้ เรามาดูระบบภาพ 4K จาก รีวิวของต่างประเทศกัน

Samsung Galaxy Note10+

note10-phone1

ได้รับการยอมรับจาก DxOmark ที่ยกให้เป็นมือถือกล้องดีที่สุดอันดับ 1 เวลานี้ ที่มีประภิทธิภาพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง จุดเด่นคือความคมชัดสุดๆ แสงที่เหมือนจริง มีประสิทธิภาพในการรับแสง เรียกได้ว่าพัฒนาอีกขั้นของการถ่ายภาพด้วยมือถือ สามารถถ่ายวีดีโอด้วยความชัดระบบ 4K ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

iPhone 11 Pro Max

iphone11-Pro-max

สำหรับ iPhone 11 Pro Max มาด้วยกล้องหลัง 3 ตัว แบ่งเป็น ระยะปกติ, Telephoto, Portrait ละลายหลัง และกล้องแบบมุมกว้าง Wide-Angle ความละเอียดอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล แต่จุดเด่นของ iPhone 11 Pro max กับ iPhone 11 Pro ที่แตกต่างจาก iPhone 11 ทั่วไป คือระบบการถ่ายวีดีโอในระดับความชัด 4K พร้อมระบบกันการสั้นไหวคุณภาพระดับถ่ายภาพยนตร์

Huawei mate 30 Pro

จะมาพร้อมกล้องถึง 4 ตัว พร้อมกับชูด้านโหมดการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ที่การันตีเอาไว้ว่า “ถ่ายที่มืดเหมือนถ่ายตอนกลางวัน” รวมถึงฟีเจอร์ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ ก็สามารถทำได้อย่างกับระดับกล้องโปร และที่โหดสุดๆ คือระบบการถ่ายแบบ Ultra Slow Motion ที่บันทึกได้ภาพได้ถึง 7680 fps เรียกได้ว่าความสามารถระดับกล้อง High Speed ระดับมือโปรที่ราคาเป็นแสนดอลลาร์เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Mrwhosetheboss

โพสต์อื่นๆ:

รีวิวจากฝรั่ง เปรียบเทียบอย่างชัดเจน! สเปค สมาร์ทโฟน 3 ค่ายดัง
ใครไวกว่ากัน!! รีวิวจากต่างประเทศ ประชันความเร็ว iOS 13.1.1 vs iOS 13.1
ง่ายนิดเดียวเอง! วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใน iPhone และ iPad
หลุดแล้ว!! กับสเปคของ IPhone 11, 11 Pro และ 11 Pro Max
ส่องสเปคหลุด iPhone 12 ที่มาพร้อมกับ RAM 6GB
Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ Reno Ace พร้อมทั้งรุ่นพิเศษ Gundam Edition จอ 90 Hz
เตรียมรับชมการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ คืนนี้!! ผ่านการถ่ายทอดสดครั้งแรกบน Youtube
เทียบให้ดูชัดๆ ระหว่าง iPhone 11 Pro Max กับ Samsung Galaxy Note10+ สองรุ่นสองยี่ห้อตัวท็อปของวงการม...
4 วิธีเลือกซื้อแบตสำรอง (Power Bank) ให้ปลอดภัย คุ้มค่ากับการใช้งาน
วิธีดาวน์โหลดคลิป Youtube โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วยง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

baaitz

Next Post

รีวิวจากฝรั่ง เปรียบเทียบอย่างชัดเจน! สเปค สมาร์ทโฟน 3 ค่ายดัง

Tue Sep 24 , 2019
หลังจากที่มีงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ในปี 2019 โทรศัพท์มือถือทั้ง 3 รุ่นได้ถูกนำมาเปรียบเทียบทั้งในเรื่องของสเปค ความคุ้มค่าในด้านราคาและการใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้ทีมงาน Baaitz ได้หยิบนำเอาสมาร์ทโฟนตัวท็อปของทั้ง 3 ค่ายดังอย่าง  iPhone 11 Pro Max, Samsung Note 10 Plus, และ Huawei Mate 30 Pro โพสต์อื่นๆ: ส่องสเปคหลุด iPhone 12 ที่มาพร้อมกับ RAM 6GB ง่ายนิดเดียวเอง! วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใน iPhone และ iPad เปิดราคาอย่างเป็นทางการ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น วิธีการ เปิด-ปิด โหมดการถ่ายรูปกลางคืน (Night […]
15693215378591