รีวิว LG StandbyME

โทรทัศน์ที่มีสินค้าอีกอันสำหรับกลุ่มแก็ดเจ็ตที่เทคโนโลยีมาจับคู่กันต้องขอมันจากที่ต้องขอให้ทุกคนดูเครื่องโทรทัศน์เดียวกันโดยให้มีกันแต่ละเครื่องที่ต้องการเองส่วนตัวกว่า ให้ดาวน์โหลดโทรทัศน์ไว้ก่อน ซึ่งจะขอเรียกว่าเป็นนวัตกรรมที่เรียกความดังของโทรทัศน์ได้จนกว่าจะได้มาเห็น LG StandbyME โครงสร้างพื้นฐานของโทรทัศน์แบบใหม่ที่จะ ทำให้โทรทัศน์กลับมามีความสำคัญอีกครั้ง

LG StandbyME แนวคิดใหม่

ที่เราบอกว่าโทรทัศน์ LG StandbyME ถือเป็นการรวมกันใหม่คือ โทรทัศน์ตัวนี้จะเป็นโทรทัศน์ที่จัดเตรียมได้ ด้วยเมื่อใดก็ตามที่เคยทำงานในห้องนอนที่เคยทำดูซีรีส์ก่อนเข้านอน ข้างเตียงที่เป็นที่เก็บทีวีกลางบ้านดูกัน ซึ่งทั้งครอบครัวในครัวนี้จะช่วยให้ลืมดูสำหรับการทำอาหาร LG StandbyME ตัวนี้ไปได้หมดหรือห้องน้ำก็ได้นะ ถ้าไม่กลัวมาโดนน้ำจนช็อต

ไม่ใช่แค่การทำตามเราเท่านั้น ตัวอย่างของแนวคิดแบบเดียวกันของ LG StandbyME ช่วยให้ได้หน้าจอทุกมุม เดิมทียอมให้มันให้อยู่ด้านล่าง เลยทีเดียว ยังไงก็อย่าลืมแวะมาเหมือนกัน

สเปค

เมื่อเรามาดูไส้ในของ LG StandbyME จะต้องมีข้อกำหนดที่แน่นอนสำหรับหน้าจอขนาด 27 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD เบ็นไลต์ LED ตัวย่อจอค่ายไม่ได้บอกประวัติพาปฏิทินหน้าจอ แต่สื่อคาดไว้ สถานการณ์จะเป็น IPS LCD พวกนี้แอบขัดใจสำหรับมาตรฐาน AMOLED ตัวนี้ถ้าเสียงตอบรับดีรุ่นต่อไปก็จะยกระดับไปถึงพาบันทึกหน้าจอหยุดได้เพราะช่วงนี้ขอให้ขอให้ดูในบ้าน มันต้องมีความจำเป็นมากมายที่จะต้องเสพเนื้อหาอย่างดีและอิ่มตารวบรวม

สายขายของ

มีเรื่องจะมาบ่นให้ฟังนิดหน่อยว่านี่มีระบบ NFC ด้านหลังอยู่ ทำให้มาสมาร์ตสมาร์ทโฟนมาใช้งานต่อเนื่องเพื่อใช้งานโหมดต่างๆ เอเตอร์สายไลฟ์สดสายขายของออนไลน์ที่อาจต้องการหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อดูข้อความและเห็นตัวเองในจอได้ชัดขึ้นที่มาถึงเรื่องนี้เพื่ออธิบายว่าทำไมมันรองรับเฉพาะบางกลุ่ม iOS อด ไปซุปเปอร์สตาร์ รอจนกว่าระบบจะอัพเดตอีกครั้งหนึ่ง

เกมเมอร์

รีวิวตัว LG StandbyME กับสายเกมเมอร์กันบ้าง เรายอมรับว่าตัวนี้ไม่ค่อยเหมาะกับสายเกมเท่าไร เพราะว่าแบตเตอรี่มันอยู่ไม่ค่อยนานเท่าไร เล่นได้แบบไร้สายไม่เกิน สามชั่วโมง (เวลาเท่านี้สำหรับเกมเมอร์ตัวจริงถือว่าน้อยมาก) อย่างไรก็ตาม LG StandbyME ยังมีการติดตั้งพอร์ตเชื่อมต่อทั้ง HDMI หรือ USB มาให้อย่างละ 1 ช่อง นั่นทำให้เราสามารถเอา LG StandbyME ไปต่อเล่นกับ เพลย์สเตชั่น 5 หรือ นินเทนโด สวิตช์ ได้เลย น่าจะเป็นการเล่นแบบนอกสถานที่หรือเปลี่ยนบรรยากาศจากการเล่นมุมเดิม จะตอบโจทย์กว่า การเล่นเป็นจริงเป็นจัง

โดยรวมแล้วถือว่า LG StandbyME เป็นทีวีที่ใช้เพื่อสร้างความสุขที่ยินดีต้อนรับแขกเลยการลากกลับบ้านได้แบบไม่มีสะดุดและใช้งานได้สะดวกสำหรับทุกคนสำหรับสายบันเทิงสายดู ดูหนังฟังเพลงได้หมดชอบตรงที่เราต้องการแบบไม่ต้องต่อสายตรงนู้นนี่จนจำได้ LG StandbyME จึงกลายเป็นทีวีเครื่องโปรดของใครหลายคนในบ้านก็ได้ ลากมาดูข้างโซฟาข้างที่นอนหรือ นั่งดูเมื่อไหร่ก็ได้

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลมือถือและสเปคเครื่อง Nokia G400 5G

Mon Jun 12 , 2023
แต่ก่อนอื่นจะต้องกล้าที่จะท้าทายและได้เห็นการเป็นเจ้าของแบรนด์โทรศัพท์ดังในอดีตอย่างโนเกียที่เคยทำตลาดมือถือมาก่อนก่อนจะเสียแชมป์ให้กับบรรดาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เคยมีมานี้ การกลับมาของที่นี่ ที่ยังไม่เปี้ยงปอบ ถ้าใครต้องค่อยเป็นค่อยไป ส่วนรุ่นนั้นก็คือ Nokia G400 5G ภาพรวมเบื้องต้น เรามาดูภายในอุปกรณ์ของ โนเกีย รุ่นนี้ต้องมีสเปคอะไรบ้าง ซึ่งจะต้องมีจอขนาด 6.58 นิ้ว เช่น IPS-LCD 24 Bit (สำหรับระดับ 120Hz ) มัสมั่นเป็น Snapdragon 480+ 5G Octa Core , กล้องถ่ายรูปหน้า 16 MP กล้องถ่ายรูปหลังสามตัว ขนาด 48MP , 5MP (เลนส์ไวอัลตราไวโอเลต) , 2MP, ram 6 GB , rom 64 GB , ถั่ว 5,000 […]