ข้อมูลและสเปคเครื่อง Logitech G Gaming Handheld

ตลาดนัดเครื่องเกมมือถือที่ลืมแฮนด์เฮลต้องทำให้ได้ผู้เล่นใหม่มาก่อนในตลาด คอสมา นันทาโดมาแล้ว และสตรีมด็อกที่เหลือเจ้านี้กำลังแข่งกันเพื่อขอความช่วยเหลือเหล่านี้ เขาเขาต้องพบกับความท้าทายใหม่ตัวผู้เล่นนี้เรียกว่า Logitech G Gaming Handheld

รูปร่างหน้าตา

อย่างอื่นจะมีปัญหากับข่าว แต่Logitech G Gaming Handheld อาจมีตัวอย่างให้แฟนเกมลองดูเผื่อว่าจะมีบางคราวที่ยึดภาพร่างที่ออกมาก่อน Logitech G Gaming Handheld มองข้ามหน้าตาที่ออกไปสตรี มดด็อกมากกว่าตรงกลางจะประกอบไปด้วยซึ่งจะถูกกำหนดโดยปุ่มบังคับโดยทาง ซึ่งจะเป็นปุ่ม A/B/X/Y ซึ่งจะให้ปุ่ม D-pad ด้วย ซึ่งจะทำให้เครื่องเป็นปุ่ม L/R มีโอกาสปรับแต่งปุ่ม จะอยู่ตรงกลางสำหรับสิ่งนี้ด้วย

ข้อมูลที่จะนำเสนอ

ที่นี่จากข่าวที่ออกมาดูสิ่งที่น่าสนใจกันบ้าง ข่าวบอกว่า Logitech G Gaming Handheld จะใช้ชิปเซ็ตตัวแรง ตัวท็อปอย่าง Snapdragon G3x Gen 1 ที่ว่ากันว่า ความแรงไม่ธรรมดา เหมาะมากสำหรับการเอามาเล่นเกมที่ต้องการประมวลผลมากกว่าปกติ เขาบอกว่า ชิปเซตตัวนี้จะรองรับเทคโนโลยีสำคัญอย่าง Snapdargon Elite Gaming และ Snapdragon Sound และรองรับไวไฟแรงระดับ Wi-Fi 6E และระบบ 5G หากมองจากชิปเซตตรงนี้และความสามารถของเครื่อง Logitech G Gaming Handheld ที่จะเน้นเรื่องการเล่นเกมผ่านระบบผ่านไวไฟเป็นหลัก เป็นเกมผ่านระบบคลาวด์ เหมือนกับซื้อเกมผ่าน กูเกิ้ลเพลย์ มาเล่นผ่านเครื่องนี้ แต่จากข่าวบอกว่า แพลตฟอร์มอื่นก็สามารถเล่นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Xbox Cloud Gaming, Nvidia Geforce Now , Steam Remote play ด้วย

คาดการณ์ Logitech G Gaming Handheld

จากข่าวที่ออกมา ต้องบอกว่า Logitech G Gaming Handheld เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวมากในตลาดเครื่องเล่นเกมพกพา แม้ว่าทั้งสามเครื่องจะมีกลุ่มลูกค้าและแนวเกมแตกต่างกันสิ้นเชิง อย่าง นินเทนโด สวิตช์ เองก็มีเกมของตัวเอง ระบบเกมของตัวเอง เราสามารถซื้อเกมมาเล่นได้ ส่วนสตรีมด็อกจะเน้นการเล่นเกมพีซีที่แรงๆ มาย่อลงในแบบเกมพกพา แต่ Logitech G Gaming Handheld จะเน้นการเล่นเกมผ่านระบบเพลย์สโตร์ พูดง่ายๆ ว่า เอาเกมแอปพลิเคชัน บนเพลย์สโตร์ จากเดิมที่เล่นบนโทรศัพท์ สมาร์ตโฟน หรือ แท็บเล็ต เปลี่ยนมาเป็นเล่นบนเครื่องพกพา แน่นอนว่าถ้ามาแนวนี้ เกมที่เราเคยเล่นในสมาร์ตโฟนของเรือธงเท่านั้น ก็อาจจะมาเล่นในเครื่องนี้ได้แทน ซึ่งน่าจะทำให้การเล่นเกมระดับนั้นสนุกมากขึ้น ไม่ต้องห่วงเรื่องเครื่องร้อนเลย บวกกับน่าจะเล่นได้ต่อเนื่อง เล่นกับภาพที่ชัดมากกว่าอีก นึกภาพว่า เราเล่นเกม เก็นชิน บนเครื่องนี้น่าจะสนุกกว่า เล่นบนมือถือแน่นอน ส่วนการเอา Logitech G Gaming Handheld ไปเล่นผ่านระบบแพลตฟอร์มอื่น เราว่าต้องดูว่าพอได้เล่นจริงจะเสถียรแค่ไหน หากข้ามไปเล่นแพลตฟอร์มอื่นแล้วทำออกมาดี ก็น่าสนใจ แต่ถ้าทำไม่ได้ หรือ กระตุกจนเล่นไม่สนุก แฟนเกมอาจจะไม่อินเท่าไร

อย่างไรก็ตามLogitech G Gaming Handheld แนวทางของที่นี่ต้องนำมาซึ่งข้อดีเรื่องการเล่นเกมของตลาดเกมมือถือที่อย่างน้อยที่สุดจากการไปชนกับเครื่องที่มีระดับเรือธงหรือสิ่งที่ยากเหมือนกันต้อง กับ Logitech G Gaming Handheld อธิบายอะไรให้เราเห็นว่าเล่นเกมกับเค้าสนุกกว่าการเล่นมือถือและก็ยากที่จะหันมาเล่นตัวนี้ จากข่าวที่บอกว่า Logitech G Gaming Handheld อยู่ในขั้นตอนการผลิตมาก่อนหน้านี้หรือจะแนะนำเกมอื่นก็รอเก็บเงินได้เลย

โพสต์อื่นๆ:

4 แอปพลิเคชั่นที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกล้องติดหน้ารถ
รีวิวมือถือและสเปคเครื่องXIAOMI 12S Ultra
All-New Honda City 2020 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับครั้งแรกในโลก เครื่องยนต์ 1.0 เทอร์โบ 122 แรงม...
นับเวลาถอยหลัง Qualcomm เตรียมเปิดตัวชิปเซ็ตเรือธงตัวใหม่ล่าสุด “Snapdragon 865”
LG StandbyME ทีวีทัชสกรีน ฟังก์ชั่น ราคา
ง่ายนิดเดียวเอง! วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใน iPhone และ iPad
Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้
ไวรัสโคโรน่า อาจส่งผลกระทบต่อการผลิต AirPods และ iPhone 9
ก่อนซื้อ iPhone ต้องรู้! กับวิธีเช็คเครื่องของคุณว่าใหม่จริง มาจากประเทศอะไร ?
ใกล้ได้ใช้งาน! Google ประกาศ พร้อมปล่อย Android 10 วันที่ 3 กันยายน นี้

baaitz

Next Post

Twitter เปิดตัวฟีเจอร์ Twitter Circle

Mon Jul 3 , 2023
ปัจจุบันนี้ต้องบอกว่าถ้าหากใครไม่รู้จัก Twitter คงต้องบอกว่าเชยสุดๆ เพราะตอนนี้โลกออนไลน์โดยเฉพาะช่องทาง Twitter ถือว่ากำลังเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ แถมยังเป็นช่องทางการติดตามข่าวสารที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับ Twitter มากยิ่งขึ้น และในตอนนี้บอกเลยว่า Twitter ยังมีฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวเรียกได้ว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ  เพราะฟีเจอร์นี้ทำให้เรามีโลกส่วนตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้นจากเดิม เพราะมันสามารถเลือกบุคคลที่เห็นข้อความของเราใน Twitter ได้ซึ่งเมื่อก่อนไม่มี ทำให้ในตอนนี้ตั้งแต่มีฟีเจอร์นี้ขึ้นมาก็ทำให้ Twitter มีผู้เข้ามาสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก่อนที่เราจะแนะนำฟีเจอร์ใหม่ให้รู้จัก เราขอพาทุกคนให้มาทำความรู้จักกับ Twitter กันก่อนว่าช่องทางนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร แล้วทำไมทุกคนทั่วโลกถึงนิยมใช้แพลตฟอร์ม Twitter กัน อะไรคือ Twitter ? Twitter เป็นอีกหนึ่งสังคมออนไลน์ที่เรียกได้ว่าติดอันดับที่ได้รับความนิยมนอกเหนือจาก Facebook และ Instagram จุดเด่นของ Twitter ในปัจจุบันนี้คือเราสามารถล่วงรู้ข่าวสารทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้บางคนอาจจะยังไม่รู้จัก Twitter มากมายนักแต่เราก็จะมาพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มนี้ให้มากยิ่งขึ้น อย่างที่รู้กันดีว่า Twitter นั้นเป็นอีกหนึ่งสังคมในโลกออนไลน์ที่ทั่วโลกนั้นเน้นใช้งานกัน ด้วยที่ว่าระบบโปรแกรมของ Twitter จะเน้นไปเรื่องของความรวดเร็วในการกระจายข่าวสาร และยังสามารถติดตามข่าวสารที่เราสนใจได้ และจะสามารถเห็นข้อความต่างๆ ที่เกี่ยวกับข่าวสารที่เราต้องการในทันที […]