ข้อมูลและสเปคเครื่อง Logitech G Gaming Handheld

ตลาดนัดเครื่องเกมมือถือที่ลืมแฮนด์เฮลต้องทำให้ได้ผู้เล่นใหม่มาก่อนในตลาด คอสมา นันทาโดมาแล้ว และสตรีมด็อกที่เหลือเจ้านี้กำลังแข่งกันเพื่อขอความช่วยเหลือเหล่านี้ เขาเขาต้องพบกับความท้าทายใหม่ตัวผู้เล่นนี้เรียกว่า Logitech G Gaming Handheld

รูปร่างหน้าตา

อย่างอื่นจะมีปัญหากับข่าว แต่Logitech G Gaming Handheld อาจมีตัวอย่างให้แฟนเกมลองดูเผื่อว่าจะมีบางคราวที่ยึดภาพร่างที่ออกมาก่อน Logitech G Gaming Handheld มองข้ามหน้าตาที่ออกไปสตรี มดด็อกมากกว่าตรงกลางจะประกอบไปด้วยซึ่งจะถูกกำหนดโดยปุ่มบังคับโดยทาง ซึ่งจะเป็นปุ่ม A/B/X/Y ซึ่งจะให้ปุ่ม D-pad ด้วย ซึ่งจะทำให้เครื่องเป็นปุ่ม L/R มีโอกาสปรับแต่งปุ่ม จะอยู่ตรงกลางสำหรับสิ่งนี้ด้วย

ข้อมูลที่จะนำเสนอ

ที่นี่จากข่าวที่ออกมาดูสิ่งที่น่าสนใจกันบ้าง ข่าวบอกว่า Logitech G Gaming Handheld จะใช้ชิปเซ็ตตัวแรง ตัวท็อปอย่าง Snapdragon G3x Gen 1 ที่ว่ากันว่า ความแรงไม่ธรรมดา เหมาะมากสำหรับการเอามาเล่นเกมที่ต้องการประมวลผลมากกว่าปกติ เขาบอกว่า ชิปเซตตัวนี้จะรองรับเทคโนโลยีสำคัญอย่าง Snapdargon Elite Gaming และ Snapdragon Sound และรองรับไวไฟแรงระดับ Wi-Fi 6E และระบบ 5G หากมองจากชิปเซตตรงนี้และความสามารถของเครื่อง Logitech G Gaming Handheld ที่จะเน้นเรื่องการเล่นเกมผ่านระบบผ่านไวไฟเป็นหลัก เป็นเกมผ่านระบบคลาวด์ เหมือนกับซื้อเกมผ่าน กูเกิ้ลเพลย์ มาเล่นผ่านเครื่องนี้ แต่จากข่าวบอกว่า แพลตฟอร์มอื่นก็สามารถเล่นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Xbox Cloud Gaming, Nvidia Geforce Now , Steam Remote play ด้วย

คาดการณ์ Logitech G Gaming Handheld

จากข่าวที่ออกมา ต้องบอกว่า Logitech G Gaming Handheld เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวมากในตลาดเครื่องเล่นเกมพกพา แม้ว่าทั้งสามเครื่องจะมีกลุ่มลูกค้าและแนวเกมแตกต่างกันสิ้นเชิง อย่าง นินเทนโด สวิตช์ เองก็มีเกมของตัวเอง ระบบเกมของตัวเอง เราสามารถซื้อเกมมาเล่นได้ ส่วนสตรีมด็อกจะเน้นการเล่นเกมพีซีที่แรงๆ มาย่อลงในแบบเกมพกพา แต่ Logitech G Gaming Handheld จะเน้นการเล่นเกมผ่านระบบเพลย์สโตร์ พูดง่ายๆ ว่า เอาเกมแอปพลิเคชัน บนเพลย์สโตร์ จากเดิมที่เล่นบนโทรศัพท์ สมาร์ตโฟน หรือ แท็บเล็ต เปลี่ยนมาเป็นเล่นบนเครื่องพกพา แน่นอนว่าถ้ามาแนวนี้ เกมที่เราเคยเล่นในสมาร์ตโฟนของเรือธงเท่านั้น ก็อาจจะมาเล่นในเครื่องนี้ได้แทน ซึ่งน่าจะทำให้การเล่นเกมระดับนั้นสนุกมากขึ้น ไม่ต้องห่วงเรื่องเครื่องร้อนเลย บวกกับน่าจะเล่นได้ต่อเนื่อง เล่นกับภาพที่ชัดมากกว่าอีก นึกภาพว่า เราเล่นเกม เก็นชิน บนเครื่องนี้น่าจะสนุกกว่า เล่นบนมือถือแน่นอน ส่วนการเอา Logitech G Gaming Handheld ไปเล่นผ่านระบบแพลตฟอร์มอื่น เราว่าต้องดูว่าพอได้เล่นจริงจะเสถียรแค่ไหน หากข้ามไปเล่นแพลตฟอร์มอื่นแล้วทำออกมาดี ก็น่าสนใจ แต่ถ้าทำไม่ได้ หรือ กระตุกจนเล่นไม่สนุก แฟนเกมอาจจะไม่อินเท่าไร

อย่างไรก็ตามLogitech G Gaming Handheld แนวทางของที่นี่ต้องนำมาซึ่งข้อดีเรื่องการเล่นเกมของตลาดเกมมือถือที่อย่างน้อยที่สุดจากการไปชนกับเครื่องที่มีระดับเรือธงหรือสิ่งที่ยากเหมือนกันต้อง กับ Logitech G Gaming Handheld อธิบายอะไรให้เราเห็นว่าเล่นเกมกับเค้าสนุกกว่าการเล่นมือถือและก็ยากที่จะหันมาเล่นตัวนี้ จากข่าวที่บอกว่า Logitech G Gaming Handheld อยู่ในขั้นตอนการผลิตมาก่อนหน้านี้หรือจะแนะนำเกมอื่นก็รอเก็บเงินได้เลย

baaitz

Next Post

Twitter เปิดตัวฟีเจอร์ Twitter Circle

Mon Jul 3 , 2023
ปัจจุบันนี้ต้องบอกว่าถ้าหากใครไม่รู้จัก Twitter คงต้องบอกว่าเชยสุดๆ เพราะตอนนี้โลกออนไลน์โดยเฉพาะช่องทาง Twitter ถือว่ากำลังเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ แถมยังเป็นช่องทางการติดตามข่าวสารที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับ Twitter มากยิ่งขึ้น และในตอนนี้บอกเลยว่า Twitter ยังมีฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวเรียกได้ว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ  เพราะฟีเจอร์นี้ทำให้เรามีโลกส่วนตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้นจากเดิม เพราะมันสามารถเลือกบุคคลที่เห็นข้อความของเราใน Twitter ได้ซึ่งเมื่อก่อนไม่มี ทำให้ในตอนนี้ตั้งแต่มีฟีเจอร์นี้ขึ้นมาก็ทำให้ Twitter มีผู้เข้ามาสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก่อนที่เราจะแนะนำฟีเจอร์ใหม่ให้รู้จัก เราขอพาทุกคนให้มาทำความรู้จักกับ Twitter กันก่อนว่าช่องทางนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร แล้วทำไมทุกคนทั่วโลกถึงนิยมใช้แพลตฟอร์ม Twitter กัน อะไรคือ Twitter ? Twitter เป็นอีกหนึ่งสังคมออนไลน์ที่เรียกได้ว่าติดอันดับที่ได้รับความนิยมนอกเหนือจาก Facebook และ Instagram จุดเด่นของ Twitter ในปัจจุบันนี้คือเราสามารถล่วงรู้ข่าวสารทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้บางคนอาจจะยังไม่รู้จัก Twitter มากมายนักแต่เราก็จะมาพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มนี้ให้มากยิ่งขึ้น อย่างที่รู้กันดีว่า Twitter นั้นเป็นอีกหนึ่งสังคมในโลกออนไลน์ที่ทั่วโลกนั้นเน้นใช้งานกัน ด้วยที่ว่าระบบโปรแกรมของ Twitter จะเน้นไปเรื่องของความรวดเร็วในการกระจายข่าวสาร และยังสามารถติดตามข่าวสารที่เราสนใจได้ และจะสามารถเห็นข้อความต่างๆ ที่เกี่ยวกับข่าวสารที่เราต้องการในทันที […]