เปิดตัว PS VR2 และวางจำหน่ายในปี 2023

แวดวงการแข่งขันเกมต้องมาลองดูกันในสนามตลาดเกมมือถือเติบโตที่เร็วแบบการแข่งขันที่แข่งขันกันเพื่อตีตลาดก็ฐานลูกค้าไป ซึ่งจำนวนมากเห็นการเต้นที่สำคัญมากที่นักแข่งแข่งขันแข่งขันมาเห็นเทคโนโลยีที่ เรียกกว่าเทคโนโลยีแบบล้ำหน้าจริงเนื้อหาการสร้าง VR ออกมาจนลืมปล่อยรุ่น VR2 เทียบกับตลาดแล้ว

เทียบกับ VR

เบื้องหลัง VR ก่อนหน้านี้ให้เราแนะนำอย่างนี้ว่าเครื่องนี้พร้อมกับการเล่นในนั้นมีใครบ้างที่เสริมจากเครื่องเล่นเกมยอดนิยมอย่าง PS5 นั่นเอง โดยพื้นฐานแล้วนั้นมีขนาดใหญ่มากให้มองตัวอย่างเกมนั้น สปายมือเดียวจะช่วยให้การพักแขนการกดก็เช่นกัน ทำให้เกม VR มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสมจริงมากขึ้น ไม่แปลกที่ทางโซนี่ต้นทางของ PS5 ยินดีต้อนรับและขอให้เครื่องนี้ปล่อยให้ใช้งานยังใช้งานได้ ด้วยการเผื่อขาดทีมพัฒนาเกมจากค่ายต่างๆ ที่เหลือก็พัฒนาเกมให้รองรับกับระบบนี้ด้วย อย่าลืมให้ผู้ที่เคยเล่นเกมที่มีปัญหา

กัปตัน VR2

เมื่อไหร่จะได้รวบรวมแล้วทางโซนี่จะวางแผนจะผลิต VR2 เพื่อประเทศบราซิลเพื่อผลิตสินค้าที่รองรับเพื่อส่งออกสินค้าขายแล้วตรวจสอบแล้วสำหรับสินค้าต้นแบบต่อไปอีกไม่นานจากข่าวที่บอกว่าโซนี่จะทำทุกชุดแรก ที่พบกับตลาดจำนวน 2 ล้านชุด ซึ่งจำนวนมากนั้นต้องบอกเหมือนกันว่ามาสคอสคอยต้อนรับประเดิมลูกค้ากลุ่มแรกได้ลองใช้ก่อนถ้าทำเครื่องหมายก็น่าลองไม่แลก ตามมากันตรงนี้ใครเคยลองกันสังเกต ถ้าอย่างนั้นขอให้ท่านลองเปิดสอนการเล่นเกมให้มากขึ้นไปอีกขั้นเพื่อฝึกฝนทักษะการเล่นให้ดีทีเดียว

ในตอนเริ่มต้นทำให้ผู้เล่นเล่นเกมทั่วโลก ว้าวเลย ได้แคมสเปคและเคลียร์มันให้ได้ ซึ่งช่วยให้เจ๋งขึ้นมาก ๆ ขึ้นกับระบบที่จำเป็นสำหรับการตอบสนองสูงสุด 4K เร็ต 90 / 120 Hz ทำให้ต้อง ชัดเจนซึ่งต้องระบุให้ชัดเจนเพื่อให้งานดีแค่ไหนซึ่งจะให้ขยี้ตาจุดอย่างกล้องที่ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับการลื่นและแม่นยำมากทำให้ไม่ต้องเก็บเพิ่มเช่น จำ PS อย่าลืมระบบเสียงที่เป็น 3d Audio ที่ฟังได้ การแข่งขันทำให้ผู้เล่นเล่นเกมได้จะได้รับเสียงนี้ดีกว่ามองเห็นข้อดีที่ทำให้ NPC เป็นตัวเลือกของผู้เล่นเหล่านี้ได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้และปล่อยให้ NPC จากเกมต่างๆ ในเครือข่ายที่ตอบคำถามนั้นก็ออกไป คำตอบอื่นๆ เหมือนกันได้เลย

อย่างไรก็ตาม เบต้าและเกมเมอร์ยังไม่หยุดกังวลว่าจำนวนสองล้านชุดที่บอกว่าจะได้ผลลัพธ์เป็นเพียงแค่ราคาคุยหรือว่าขนาดที่ท้าทายสำหรับเกมตัวอย่าง PS5 ยังผลิตไม่พอเท่ากับความต้องการของแฟนเกมเลยจะได้ให้ คะแนนสำหรับตอนนี้ทางโซนี่จะมาบอกว่าพอชิปอัพมีอะไหล่พร้อมผลิตในปีนี้ มาดูกันว่าทางโซนี่มีใครพูดไว้หรือไม่

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งาน Amazfit Bip 3 Pro

Tue Mar 28 , 2023
สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากแบรนด์ Amazfit ที่มาในชื่อ “Amazfit Bip 3 Pro” กำลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าจำนวนมากจากที่นี่ ผู้จัดจำหน่ายก็ไม่แพง เข้าถึงได้ง่ายเมื่อเจอเพื่อนบ้าน ดังนั้นหลายคนเริ่มหันมาพิจารณาเรื่องนี้ สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้โดยคำนึงถึงขนาดที่ไม่ได้รับ 44.2 x 36.6 x 7.6 มม. อนุญาตให้มีอยู่เพียงแค่ 120 ไมโครเมตรเท่านั้นที่สามารถสวมใส่ได้บนนี้จะต้องมีช่วงเวลาที่ไม่มีอาการปวดเมื่อยเลยแม้แต่น้อย ต่อเนื่องจากหน้านี้จะช่วยให้แบบ TFT ช่วยให้ 1.69 นิ้วและบันใดถึง 466 x 466 อนุญาตให้ทำได้เพื่อความสวยงามของการบันทึกและช่วยให้ชนะของใครหลายคน สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นดังกล่าว จะมีการใช้ระบบ Bluetooth 5.0 และมาพร้อมกับ GPS ในตัว โดยทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ Amazfit OS ซึ่งรองรับการใช้งานกับระบบ Android 7.0 หรือระบบ iOS 12 ขึ้นไป แต่หากจะกล่าวถึงหนึ่งในจุดเด่นสำคัญ คิดว่าคงจะไม่พ้นการกันน้ำ 5 […]