รีวิวข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งาน Amazfit GTS 4 Mini

ต้องทำให้แน่ใจว่าปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์จากหลาย ๆ เลนทราบข้อมูลที่เข้ามาเจาะตลาดเป้าหมายของพวกเขาแล้ว “Amazfit GTS 4 Mini” จำไว้เผื่อจำไว้เผื่อจำไว้ ไม่นานมานี้ผู้เล่นจะได้รับการตอบสนองที่ดีพอที่จะทำให้ยอดขายเหล่านี้พุ่งทะยานขึ้นไปสูงจากนั้นโดยสมาร์ทวอทช์รุ่นที่ได้รับเครื่องหมายอันสวยงามซึ่งโดดเด่นจากเกม คุณต้องตรวจสอบให้ดีเสียก่อน สมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ในท้องตลาดส่วนผสมที่รวบรวมไว้ด้วยจะเป็นโลหะตัดขอบวาววับซึ่งเมื่อครบกำหนดแล้ว ยกตัวอย่างเพิ่มเติมโออ่าซึ่ง ใช้หน้าจอ AMOLED ในขนาด 1.65 นิ้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ลบความชัดเจนโดยเพียงแค่ 19 ไมโครเมตรเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับเป้าหมายเพื่อมุ่งเป้าไปที่ความเจ็บปวดเมื่อยให้กับผู้ใช้เลยแม้แต่น้อย

สิ่งที่คุณต้องทำเป็นประจำมีดังนี้ ขึ้นไม่จำเป็นต้องมีการเรียกเก็บเงินบ่อยครั้งโดยสมาร์ทวอทช์รุ่นที่กำหนดให้ได้สูงสุดกว่า 2 รวมกัน ซึ่งต้องมีระยะเวลาที่ต้องเสียภาษีมากเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่สามารถกันน้ำได้แบบ 5 ATM ที่คอยให้บริการอยู่เสมอ 50 ไมโครเมตรตอบโจทย์สำหรับโทรทัศน์กิจกรรมว่ายน้ำโดยการใช้งาน Amazfit GTS 4 Mini ก็จะมีให้เลือกหลากหลายเมื่อต้องใช้ Zepp ซึ่งจะได้นั่นเอง ระบบปฏิบัติการ iOS ยินดีต้อนรับ Android Device ส่วนที่จะยังมักจะทราบเกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งานหากต้องการทางไม่ต้องการเชิญมาชมฟังก์ชั่นต่างๆ ไปได้พร้อมกันจากบทความนี้ซึ่งในแต่ละฟังก์ชั่นล้วนแล้วแต่ควร ค่าแก่การใช้งานทั้งหมด

ฟังก์ชั่นการใช้งานของAmazfit GTS 4 Mini

  • ฟีเจอร์เด็ดๆ จัดเต็ม แม้จะเป็นรุ่น Mini

จุดเด่นของสมาร์ทวอทช์จากแบรนด์ Amazfit คือการที่สามารถดาวน์โหลด Watch Face ได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว แถมฟังก์ชั่นต่างๆ ก็จัดหนักจัดเต็มเหลือเกิน ซึ่งล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานทั้งนั้นเลย ดังนั้นใครกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ราคาเบาๆ ที่มีฟีเจอร์น่าใช้งาน จึงควรเก็บรุ่นนี้เอาไว้พิจารณากันสักหน่อย

  • การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

สำหรับคนไหนค่อนข้างเป็นห่วงสุขภาพของตัวเอง หรืออยากเฝ้าโฟกัสกับข้อมูลสุขภาพ เพื่อเช็คว่าร่างกายมีความปกติหรือไม่ ทางด้านของ Amazfit GTS 4 Mini ก็นับว่าสามารถทำงานดังกล่าวได้เหมือนกัน เพราะมาพร้อมกับความสามารถในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งจะแสดงผลเป็นกราฟผ่านทางหน้าจอให้เห็นได้ตลอดเวลา

  • แจ้งพิกัด GPS อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ต้องยอมรับเลยว่า Amazfit GTS 4 Mini มีความสามารถในการแจ้งพิกัด GPS ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อกับระบบดาวเทียมได้สูงสุดกว่า 5 ดวง ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับการแจ้งพิกัด GPS เลยแม้แต่น้อย

  • การพยากรณ์สภาพอากาศ

Amazfit GTS 4 Mini มีความสามารถในการพยากรณ์สภาพอากาศ ซึ่งไม่เพียงแค่รายงานสภาพอากาศเฉยๆ เท่านั้น แต่มันยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายได้ด้วย รวมถึงการคอยแนะนำว่าเราควรจะล้างรถดีหรือไม่ ในช่วงที่สภาพอากาศมีแนวโน้มที่จะเกิดฝนตก ฟังก์ชั่นที่กล่าวมาจึงน่าจะเป็นประโยชน์กับใครหลายคนเลยทีเดียว

  • มีความสามารถในการประเมินสุขภาพด้วยค่า PAI

สำหรับการใช้งาน Amazfit GTS 4 Mini มาต่อเนื่องกันหลายๆ วัน สมาร์ทวอทช์จะวิเคราะห์สุขภาพด้วยค่า PAI ซึ่งทำการตรวจสอบข้อมูลจากข้อมูลต่างๆ ประเมินสุขภาพออกมาดีโดยช่วยให้เราไม่ต้องเผื่อใจ ส่วนผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ดีก็จะหาแนวทางป้องกันรักษากันต่อไป

ราคาจำหน่าย : เริ่มต้นอยู่ที่ 3,490 บาท

baaitz

Next Post

รีวิว ข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งาน AirPods Pro Gen 2

Wed Mar 8 , 2023
สำหรับสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่นั้นต้องใช้หูฟังสักรุ่นมาใช้งานผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากแบรนด์ Apple อย่าง “AirPods Pro Gen 2” ก็ขอให้เป็นเช่นนั้น ความสามารถที่เหนือกว่าโดยเพิ่งส่งออกไปมอบให้เมื่อปฏิบัติตามขั้นตอนแล้ว ทำการบันทึกเสียงตอบรับออกมาดีเหมือนที่ผ่านมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดที่จะกอบกู้เป็นกำไปทั่วโลก ซึ่งช่วยให้เคสนี้ชาร์จขนาด 45.2 x 60.6 x 21.7 มม. ด้วยน้ำหนักเพียงแค่ประมาณ 50.8 ไมโครกรัมที่พกติดตัวมาด้วยก็สามารถทำได้ แต่นอกจากขนาดและน้ำหนักของเคสชาร์จหูฟังรุ่นต่างๆ แล้ว ก็จะมีข้อมูลอะไรตามมาอีกบ้างนั้น ลองมารับชมกันดูครับ แน่นอนบทความนี้รับรองว่าคุณจะต้องมาเลือกซื้อของแน่นอน AirPods Pro Gen 2 ผ่านการอัพเกรดคุณสมบัติจากรุ่นก่อนมาไม่น้อยเหมือนกัน เพื่อให้การทำงานมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งรุ่นล่าสุดจะใช้ระบบ Bluetooth เวอร์ชัน 5.3 โดยสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุดกว่า 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังมีมาตรฐานกันน้ำ IPX4 มาให้อีกด้วย จึงสามารถใช้งานได้แบบสบายใจหายห่วง ไม่ต้องมาคอยนั่งกังวลว่าหูฟังจะเปียกน้ำเมื่อไหร่ ขณะที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับเสียงของ AirPods Pro Gen 2 ก็มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น […]