แอป “VPNHUB” เอาใจหนุ่มๆ ท่องโลกหนังผู้ใหญ่อย่างปลอดภัยหายห่วง ไร้ร่องรอยตามตัว

แน่นอนว่าหนุ่มๆ ทุกคนน่าจะห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านการท่องโลกอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะการท่องโลก 18+ หรือเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ โดยเฉพาะยุคที่ใครก็สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายๆ โดยเฉพาะยิ่งคนที่มีธุรกรรมการเงินบนมือถือ หรือเก็บข้อมูลสำคัญๆ ไว้บนมือถือต้องยิ่งระมัดระวังเข้าไปใหญ่ พลั่งพลาดนิดเดียวอาจเกิดการติดไวรัสได้

VPNhub_logo_application

แน่นอนหากใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์หรือเล่นอินเตอร์เน็ตชมเว็บไซต์บ่อยๆ อาจจะบอกได้ว่า เปิดระบบ “ไม่ระบุตัวตน” หรือ “Incognito” แล้ว แต่นั่นไม่ใช่การป้องกันที่ถูกต้องเลย เพราะทาง Google เองก็เคยออกมาบอกด้วยตัวเองแล้วว่า ระบบดังกล่าวป้องกันได้แค่ประวัติการท่องเว็บไซต์ของผู้ใช้งานภายในอุปกรณ์นั้นๆ เท่านั้น แต่ข้อมูลต่างๆ ยังถูกบันทึกไว้บนเว็บที่เข้าไปชมอยู่ดี ดังนั้นจึงเป็นที่มาของ VPN (Virtual Private Network) หรือแปลเป็นไทยคือ เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง ที่เป็นตัวเชื่อมหุ้มไปด้วยเกราะป้องกันการสอดแนมและเซ็นเซอร์

ดังนั้นเจ้าพ่อหนังผู้ใหญ่อย่าง PORNHUB จัดการส่ง VPN ภายใต้การพัฒนาของตัวเองนามว่า VPNhub มาให้ผู้ใช้บริการได้ใช้งานกัน เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ เข้าถึงหนังรักของตัวเองได้อย่างสบายอกสบายใจ โดยผู้ที่ใช้งาน VPNhub จะได้รับประโยชน์ดังนี้

– รักษาความข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างดี

– แหกการปิดกันจากการบล็อกเว็บไซต์ โดยทางเครือข่าย Internet ได้ทั้งหมด ช่วยให้สามารถเข้ารับชมได้ทุกเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน Wifi หรือ เน็ตของตัวเอง

– ขยาย Bandwidth ช่วยให้ใช้งานด้านการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็ว

– ปิดโฆษณาที่พยายามแทรกขึ้นมากวนใจ

ขั้นตอนการใช้งาน

เปิดแอปพลิเคชั่นขึ้นมาจะพบกับ “แม่กุญแจที่ปลดล็อค” ให้เรากดกลางหน้าจอ 1 ที ด้านล่างเราจะพบกับประเทศที่เราต้องเลือก Access เช่น เกาหลีใต้ อเมริกา เป็นต้น

how_to_vpnhub_application

แต่หากใครใช้ของฟรี จะมีแค่ “สหรัฐอเมริกา” ให้เลือกเท่านั้น

หากใครคิดว่าสมัครดีกว่า เพราะอยากใช้โซนประเทศใกล้ๆ ไม่ต้องไปใช้เน็ตจากประเทศไกลๆ ป้องกันอาการเน็ตช้า ก็ให้สมัครไปเลย โดยราคาจะอยู่ที่ 300 บาท / เดือน แต่สำหรับใครคิดว่าตัวเองแน่ ท่องเว็บผู้ใหญ่ยาวๆ ทั้งปี ก็สมัครายปีไปเลย เพราะจะได้รับส่วนลด

หลังจากเลือกประเทศได้แล้ว เราจะพบกับข้อความขอการเชื่อมต่อ ให้ทำการกดตกลงและตัวแม่กุญแจจะเปลี่ยนเป็นล็อกสีเขียว พร้อมกับมีสัญลักษณ์ของแอป VPNhub ขึ้นเตือนว่ากำลังทำงานอยู่

get_ready_application_VPNhub

เพียงเท่านี้ทุกท่านก็สามารถดูหนังจากเว็บ 18+ โดยสบายใจ ไม่ต้องมีอะไรมากวนใจจนถ่วงอารมณ์ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องดูแค่บนเว็บ Pornhub ผู้ใช้สามารถไปดูเว็บไหนก็ได้ตามอำเภอใจได้เลย แล้วรออะไรอยู่ ควักมือถือมาดาวห์โหลดแล้วลุยเลยดีกว่า

baaitz

Next Post

ผู้ใช้ Android เช็คด่วน! 24 แอปพลิเคชั่น แถมมัลแวร์ Joker ที่จะสมัครใช้บริการต่างๆ ให้เราอัตโนมัติ

Thu Sep 19 , 2019
แอปพลิเคชั่นใหม่จำนวนหนึ่งได้หลุดมาให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store โดยแอปพลิเคชั่นมาพร้อมกับไวรัส “มัลแวร์” ที่มีชื่อว่า “Joker” มัลแวร์ตัวนี้นับว่าน่ากลัว มันส่งผลต่อผู้ใช้โดยการแอบสมัครใช้บริการต่างๆ โพสต์อื่นๆ:ข้อมูลและสเปคเครื่อง Logitech G Gaming Handheldแนะนำ 10 แอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว บนมือถือ มีติดตัวไว้สบายใจสบายตัวแนะนำแอปฟังเพลงยอดนิยม สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีๆรวม 5 แอพพลิเคชั่นแต่งรูปสวยแบบมืออาชีพรีวิวเครื่องเกม Steam Deckรีวิวสมาร์ทวอทช์สัญชาติไทย ข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Pure Health Life HRข้อมูลแอพพลิเคชั่นจองคิวร้านดังQueQรีวิว Huawei Watch 3 Pro สุดยอดนาฬิกา จาก Huaweiรีวิว Storytel แอพพลิเคชั่นรวมความรู้ สำหรับหนอนหนังสือApple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Health
malware_joker_android