รีวิวมือถือและสเปคเครื่องLenovo Legion Y70

ผู้พัฒนาจะแนะนำอีกครั้งสำหรับโทรศัพท์สมาร์โฟนสายเกม อย่าลืมเล่นเกมโฟนโดยบอกว่าใครที่เล่นเกมเป็นหลัก อย่าลืมเก็บไว้เป็นแคชประจำกาย เผื่อลืมเลโนโวในรุ่น Legion Y70 รุ่นนี้ เรามาถึงจุดนี้แล้วศึกประจำกายของสายเกมเหลืออีกมากหากมองจากสเปคกระดาษเด็ดจัดว่า

สเปค

โดยเรามาดูสเปคของรุ่นนี้กันบ้าง เช่น เลนต์ขนาด 6.67 ไมก้าเป็น OLED 24-bit ด้านหลัง 3 ตัว สเปค 50MP + 13MP + 2 MP เว้นหน้า 16MP ในทางกลับกัน Qualcomm Snapdragon 8+ gen1 Octa Core แล้วแต่รุ่นแต่จะมี 8/12/16 GB ROM 128/256/512 GB ขึ้นมา 5,100 mAh รองรับมาเศรษฐกิจไว ใหญ่ได้ดังนี้ 15,600 / 17,700 / 22,500 บาท

จุดเด่น

จากสเปคกระดาษที่บอกว่าซีรีส์นี้เหมาะสำหรับสายเกมมาก จุดเด่นแรกที่เราขอชูกำลัง Snapdragon 8+ gen 1 ที่ถือว่าทำได้สมจากที่ต่างประเทศจับได้แล้วจะมาบอกว่าดีทีเดียว มาบวกกับแรมที่ดาวน์เยอะหรือจะเป็นรุ่นเล็กก็ยังเป็น แรม 8 GB นับว่าแรงมากและยิ่งถ้าเป็นรุ่นท็อปที่กล้าไปถึงแรม 16 GB แน่นอนว่าตอบโจทย์คนเล่นเกมทำได้หมด เกมแน่นอนในตลาดอย่างไรก็ตามเมื่อรุ่นชูสตอรี่เกมมิ่งเป็นหลักต้องกลับมาวิจารณ์กันอีกครั้งว่าในกระดาษดีจริงไหมใช้งานจริงจะดีไหม Mazda จะระบายให้ดีที่สุดเท่าที่จะคุ้มค่ากับเกมมิ่ง มาสคอสแบบนี้ต้องใช้พัดลมมาเสริมด้วยเพื่อให้ผู้เล่นมาที่นี่จะได้อะไรกลับมาบ้าง

จุดต่อไปที่ถือว่าตอบโจทย์สายเกมมิ่งได้ดีมากสำหรับแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องแบตใหญ่เอาเรื่องเลยมากถึง 5,100 mAh ซึ่งถือว่าเยอะ 68W เราเยอะมากทำให้เกมของเราไม่สะดุดแน่นอน พักระหว่างเล่นเกมแล้วก็เรียกเก็บ จ่ายเงินกับคู่แข่งก็ต่อได้เลยตามข้อกำหนดลองดูกันอีกครั้งว่าแบตมันจะไหลลงเร็วยิ่งขึ้นถ้าปรับสุดด้วยแถมฟรีอีก

อีกจุดหนึ่งซึ่งได้รับการตอบรับการดูหนัง ฟังเพลงที่ระบบเสียงดีมาก จึงทำมาจากเกม ทำให้หน้าจอดี สีดี เสียงดี เรียกดูการดูหนังที่นี่ คุณจะต้องสิบตามไปด้วย ดังนั้นอย่าลืมว่า เด่นเค้าได้เลย

จุดที่ต้องพิจารณา

เราช่วยเหลือกันเรื่องที่ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดที่จำเป็นสำหรับกรณีที่จำเป็นซึ่งก็ปฏิบัติตามนั้น ด้านหลังโมดูกล้อง ลองดูกล้องสามตัวที่อ่านข้อมูลหน้าจอด้วยสองกล้องกับอีกกล้องหนึ่ง ฝาแรกหลังตัวอย่าง เรียบมีคำว่า Legion ด้านบน ถือไว้มากเกินกว่าจะคิดไว้

คุณจะต้องทำใจยอมรับได้ อนุญาตให้เขาเป็นใครเพื่อเล่นเกมเป็นหลัก การถ่ายรูปไม่ได้โดดเด่นอีกต่อไป สเปคกล้องหลังโปรแกรมที่คิดอย่างเช่น 50 MP ไม่สามารถถ่ายจริงได้ มาสก็มาสแล้วเท่านั้น รวมทั้งหมด ความโดดเด่นที่ทำให้กล้องนี้ใช้งานได้จริงหากทำดีๆ

baaitz

Next Post

รีวิวสมาร์ทวอทช์สัญชาติไทย ข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Pure Health Life HR

Wed Apr 26 , 2023
เตรียมพร้อมในการช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ บาไทย จะขอชวนมาพบกับสมาร์ทวอทช์อย่าง “Pure Health Life HR” กัน ถ้าใครไม่อยากออกมาต้อนรับสาธารณะเมื่อช่วงตัวอย่างปี 2022 จะ ผลตอบแทนที่จะได้รับในช่วงที่กลับมาที่ 2 ปีเดียวกันด้วยราคานั่นเองซึ่งมีความต้องการจะได้รับความต้องการ Pure Health Life HR คอยติดตามภายในระยะเวลาอันใดซึ่งจะมีเรื่องราวธรรมดาหากยอดขายมักจะ ใช้ต่อเนื่อง แต่ถ้าใครต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ต้องรอผลิตภัณฑ์มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องกังวลไปกว่านี้ ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ว่าจะได้มากขึ้นกว่าเดิม สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Pure Health Life HR ซึ่งถูกถามจำนวนมาก ซึ่งถามเกี่ยวกับเรื่องนี้บันต่อผลิตภัณฑ์นั้น ๆ โดยสมาร์ทวอทช์ซึ่งตามมาต้องมีหน้าจอที่ คุณจะได้ลองใช้ Multi-Touch ความละเอียด 240 x 240 โดยวัสดุที่ต้องมี 2 มาพร้อมกับสิ่งที่ต้องการและพลาสติกส่วนสายนาฬิกาจะคูณซิลิโคนที่ผู้ผลิตออกมาทั้งหมด 5 สี แอนน์ประกอบมาให้ Black , White , Cream , […]