รีวิวอุปกรณ์ Deeper Connect Pico

ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่า เทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้น อาจจะทำให้เราสะดวก สบายมากขึ้น แต่อีกด้านหนึ่ง เรื่องของอาชญกรรมทางไซเบอร์ก็มากขึ้นตามไปด้วย มีแนวคิดว่าจากเดิมที่จะต้องโดนโจรกรรมข้อมูลของบริษัทใหญ่เพื่อเอามาแลกกับเงิน หรือการเข้าถึงข้อมูลบางอย่าง เพื่อเป็นผลทางการค้า แต่ว่ายุคนี้ไม่ใช่แบบนั้น แล้วนั่นทำให้เราต้องหาอุปกรณ์ที่ชื่อว่า Deeper Connect Pico มาใช้งานกัน

สถานการณ์โจรเปลี่ยน

จากที่เราเล่าไป เดิมที พวกสแกมเมอร์ หรือ พวกโจรไซเบอร์ทั้งหลาย มักจะเลือกไปสอดส่อง สอดแนม หรือโจรกรรมข้อมูลบริษัทใหญ่ทั้งหลาย เพราะว่ามีผลต่อองค์กรโดยตรง ตัวเองได้ชื่อเสียง และสามารถขู่เอาแลกกับเงินได้ แต่ยุคนี้สถานการณ์โจรเปลี่ยนไป พวกเขาหันมาเล่นงานบริษัทเล็กลง หรือแม้แต่การใช้งานส่วนบุคคลก็มีสิทธิ์จะโดนจารกรรมได้เหมือนกัน ส่วนหนึ่งที่เป้าหมายของโจรมาเป็นกลุ่มนี้ก็เพราะว่า พวกเขามักจะมีการป้องกันที่ไม่ได้แน่นหนามากนัก เพราะคิดว่า โจรก็คงไม่มียุ่งกับพวกเขา ซึ่งเมื่อก่อนโจรก็คงจะไม่ลงมายุ่งเพราะคิดว่าขโมยไปก็ไม่คุ้มกัน แต่ว่ายุคนี้เปลี่ยนไป โจร หันมาเล่นงานมากขึ้น แถมทำได้ง่ายมากขึ้นด้วย ทีนี้เราเองในฐานะองค์กรขนาดเล็ก หรือการใช้งานระดับส่วนบุคคล เราจะมีวิธีการป้องกันอย่างไร

อุปกรณ์ตัวใหม่

การป้องกันการถูกโจรกรรมทางไซเบอร์ แน่นอนว่าต้องเริ่มต้นจากตัวเราก่อนในฐานะผู้ใช้งานทั้งอุปกรณ์ และซอฟต์แวร์ต้องถูกลิขสิทธิ์เพื่อป้องกันตัวเองเบื้องต้น แต่ว่ายุคนี้เราอาจจะต้องหาอุปกรณ์ตัวช่วยมาเพื่อทำให้อุ่นใจกัน วันนี้เรามาแนะนำตัวหนึ่งชื่อว่า Deeper Connect Pico อุปกรณ์ตัวนี้ เราแนะนำแบบคนไม่ได้เข้าใจคอมพิวเตอร์มากนักว่ามันคือเครื่องกระจายสัญญาเพื่อป้องกันอุปกรณ์ของเราเอง

โดยจุดเด่นของ Deeper Connect Pico เราว่าอย่างแรกเลยก็คือ มันสามารถกางไฟร์วอลล์ ป้องกันเราได้มากถึง 7 ชั้น ด้วยกัน ว่ากันตามตรงการป้องกันถึง 7 ชั้น หากจะมาโจรกรรมข้อมูล หรือ ขโมยอะไรสักอย่างในคอมพิวเตอร์ของเรานั่นก็ทำได้ยากมากแล้ว เรียกว่าถ้าไม่พลาดจริง หรือ อีกฝ่ายไม่เทพจริงยากจะเจาะได้ มันเสียเวลาในการไปเจาะ

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ตัว Deeper Connect Pico ยังมีความสามารถอื่นที่น่าสนใจด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ VPN แบบ DPN นั่นทำให้ความปลอดภัยเรื่องนี้ยิ่งมากขึ้นอีก ยังไม่หมดตัวนี้ด้วยความปลอดภัย มันยังมีความสามารถด้านการปิดกั้นโฆษณาอีก เรียกว่าปิดหมดทุกโฆษณา คิดดูว่ายังสามารถปิดโฆษณาของ youtube ยังได้เลย ไม่พอความสามารถที่เขาาเคลมมาบอกว่า เราสามารถใช้มันมาเป็นตัวที่ขุดบล็อกเชนได้ด้วย (ตัวนี้มีรองรับเทคโนโลยีบล็อกเชน) แต่ส่วนตัวมองว่าตัวนี้ที่เอามาขุดบล็อกเชนได้ต้องเทสต์อีกที อาจจะไม่ได้จริง หรือได้น้อยกว่าที่คิดจนไม่คุ้มค่าขุด อีกจุดหนึ่งที่เราชอบมากคงเป็นเรื่องของการใช้งานที่เป็นการใช้งานแบบพกพา แล้วไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรเลย เสียค่าซื้อเครื่องมาแล้วก็จบเลย นั่นทำให้เราจ่ายทีเดียวจบ เรื่องราคาตอนนี้ก็ลดลงมาด้วย เหลือเพียงแค่ 100 เหรียญ (เป็นการซื้อในต่างประเทศ) อีกจุดหนึ่งที่เราชอบคงเป็นเรื่องของการใช้งาน ที่ไม่ได้ยากเลย หากใครจะเอาไปใช้งานข้างนอก เราก็เอามาเสียบต่อกับเครื่องโน้ตบุ๊คเราได้เลย หรือใครจะใช้ในองค์กร ที่ทำงาน ออฟฟิศ เราก็สามารถก็เสียบกับไวไฟบ้านเราก็ใช้งานได้เลย ใช้งานดี ป้องกันได้จริง ปลอดภัยจริง แนะนำว่า ควรหามาใช้กันราคาไม่แพง

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งาน Amazfit GTS 4 Mini

Fri Feb 24 , 2023
ต้องทำให้แน่ใจว่าปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์จากหลาย ๆ เลนทราบข้อมูลที่เข้ามาเจาะตลาดเป้าหมายของพวกเขาแล้ว “Amazfit GTS 4 Mini” จำไว้เผื่อจำไว้เผื่อจำไว้ ไม่นานมานี้ผู้เล่นจะได้รับการตอบสนองที่ดีพอที่จะทำให้ยอดขายเหล่านี้พุ่งทะยานขึ้นไปสูงจากนั้นโดยสมาร์ทวอทช์รุ่นที่ได้รับเครื่องหมายอันสวยงามซึ่งโดดเด่นจากเกม คุณต้องตรวจสอบให้ดีเสียก่อน สมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ในท้องตลาดส่วนผสมที่รวบรวมไว้ด้วยจะเป็นโลหะตัดขอบวาววับซึ่งเมื่อครบกำหนดแล้ว ยกตัวอย่างเพิ่มเติมโออ่าซึ่ง ใช้หน้าจอ AMOLED ในขนาด 1.65 นิ้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ลบความชัดเจนโดยเพียงแค่ 19 ไมโครเมตรเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับเป้าหมายเพื่อมุ่งเป้าไปที่ความเจ็บปวดเมื่อยให้กับผู้ใช้เลยแม้แต่น้อย สิ่งที่คุณต้องทำเป็นประจำมีดังนี้ ขึ้นไม่จำเป็นต้องมีการเรียกเก็บเงินบ่อยครั้งโดยสมาร์ทวอทช์รุ่นที่กำหนดให้ได้สูงสุดกว่า 2 รวมกัน ซึ่งต้องมีระยะเวลาที่ต้องเสียภาษีมากเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่สามารถกันน้ำได้แบบ 5 ATM ที่คอยให้บริการอยู่เสมอ 50 ไมโครเมตรตอบโจทย์สำหรับโทรทัศน์กิจกรรมว่ายน้ำโดยการใช้งาน Amazfit GTS 4 Mini ก็จะมีให้เลือกหลากหลายเมื่อต้องใช้ Zepp ซึ่งจะได้นั่นเอง ระบบปฏิบัติการ iOS ยินดีต้อนรับ Android Device ส่วนที่จะยังมักจะทราบเกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งานหากต้องการทางไม่ต้องการเชิญมาชมฟังก์ชั่นต่างๆ ไปได้พร้อมกันจากบทความนี้ซึ่งในแต่ละฟังก์ชั่นล้วนแล้วแต่ควร ค่าแก่การใช้งานทั้งหมด ฟังก์ชั่นการใช้งานของAmazfit GTS […]