รีวิวสมาร์ทวอทช์สัญชาติไทย ข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Pure Health Life HR

เตรียมพร้อมในการช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ บาไทย จะขอชวนมาพบกับสมาร์ทวอทช์อย่าง “Pure Health Life HR” กัน ถ้าใครไม่อยากออกมาต้อนรับสาธารณะเมื่อช่วงตัวอย่างปี 2022 จะ ผลตอบแทนที่จะได้รับในช่วงที่กลับมาที่ 2 ปีเดียวกันด้วยราคานั่นเองซึ่งมีความต้องการจะได้รับความต้องการ Pure Health Life HR คอยติดตามภายในระยะเวลาอันใดซึ่งจะมีเรื่องราวธรรมดาหากยอดขายมักจะ ใช้ต่อเนื่อง แต่ถ้าใครต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ต้องรอผลิตภัณฑ์มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องกังวลไปกว่านี้ ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ว่าจะได้มากขึ้นกว่าเดิม

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Pure Health Life HR ซึ่งถูกถามจำนวนมาก ซึ่งถามเกี่ยวกับเรื่องนี้บันต่อผลิตภัณฑ์นั้น ๆ โดยสมาร์ทวอทช์ซึ่งตามมาต้องมีหน้าจอที่ คุณจะได้ลองใช้ Multi-Touch ความละเอียด 240 x 240 โดยวัสดุที่ต้องมี 2 มาพร้อมกับสิ่งที่ต้องการและพลาสติกส่วนสายนาฬิกาจะคูณซิลิโคนที่ผู้ผลิตออกมาทั้งหมด 5 สี แอนน์ประกอบมาให้ Black , White , Cream , Blue and Pink ซึ่งจากผู้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์มีมาก่อนขอให้บอก “สวยทุกสีจริงๆ” ขึ้นอยู่กับว่าเหมาะกับสไตล์ไหนมากที่สุด จะตัดสินใจซื้อ Pure Health Life HR มาเป็นเจ้าของแล้วอย่าลืมเลือกสีกันดีๆ ด้วยเพื่อสิ่งที่น่าเสียดายกันภายหลัง

ดังนั้นคุณควรเผื่อรุ่นเผื่อไว้ด้วยว่าจะต้องใช้อะไรสูง แต่ก็ต้องมีภาษีด้วยโดยไม่ยิ่งหย่อนไปกว่านั้นสมาร์ทวอทช์ระดับท็อปๆในตลาดเลย ทั้งจำวัดหัวใจแบบออปติคอล (Optical Heart Rate Sensor) อย่าลืมติดตาม (Accelerometer) อย่าลืมตรวจสอบสุขภาพกันก่อน กันเนื่องจากทุกคนจะต้องมีการนับก้าว (Step counter) , ติดตามการนอน (Sleep Monitoring) , คำนวณแคลอรี (เผาผลาญแคลอรี) และระยะเดินทาง มากในผู้เล่นก็ยอดเยี่ยมมากและไม่ต้องมีคำถามท้าทายความอึดของแบตเตอรีเลยแม้แต่น้อย อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ต้องใช้แบตเตอรี่ที่ไม่รู้จักซึ่งจะช่วยให้ต่อเนื่องถึง 7 วันแน่นอน

อีกสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน คือ หน่วยความจำของ Pure Health Life HR โดยใส่ Rom มาให้ทั้งหมด 64 MB ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานทั่วๆ ไปแล้ว โดยจากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยใช้งานมาก่อน ขอยืนยันอีกเสียงว่า Pure Health Life HR เป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามจริงๆ โดยไม่เพียงแค่มีคุณภาพในการใช้งานที่ดีเท่านั้น แต่วัสดุต่างๆ ที่นำมาผลิตก็ดูหรูหราไปหมด แถมยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ชนิดอื่นได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย ส่วนฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ก็ถือว่าเป็นจุดขายสำคัญด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ลองมาชมไปพร้อมกันเลย

ฟังก์ชันการใช้งานของ Pure Health Life HR

1.ฟังก์ชันติดตามการนอนหลับ

2.ฟังก์ชันทางด้านการออกกำลังกาย

3.การช่วยนับก้าว นับระยะทางในการวิ่ง และนับจำนวนแคลอรี

4.ช่วยประเมินรอบเดือน และการตกไข่ สำหรับผู้หญิง

5.การตั้งนาฬิกาปลุก การเตือนดื่มน้ำ การเตือนนั่งนาน รวมถึงการเตือนในรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาจำหน่าย

สำหรับราคาตอนนี้มีอยู่ประมาณ 2,490 บาท

โพสต์อื่นๆ:

หลุดแล้ว!! กับสเปคของ IPhone 11, 11 Pro และ 11 Pro Max
HUAWEI มาเหนือ! เปิดเผยสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ Mate 30 Pro ด้วยกล้องหลัง 4 ตัว เตรียมเปิดตัว 19 ก.ย. ...
แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 ชั่วโมง
iPhone SE ตัวใหม่ ใช้ชิปตัวเดียวกับ iPhone 11 ราคาเปิดตัวเพียง 12,000
รีวิวข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งานEdifier NeoBuds S
ผู้เชี่ยวชาญเผย iPhone 2020 อาจจะใช้หน้าจอ OLED ส่วนปี 2021 จะนำพอร์ต Lightning ออกแล้ว
แนะนำ 10 แอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว บนมือถือ มีติดตัวไว้สบายใจสบายตัว
รีวิวหุ่นยนต์ ทำความสะอาด Dreame Bot L10s Ultra และฟังก์ชั่นการใช้งาน
LG StandbyME ทีวีทัชสกรีน ฟังก์ชั่น ราคา
5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Moto Razr 2022

Wed May 10 , 2023
“Motorola” คือเครื่องหมายของแบรนด์มือถือระดับตำนานโดยเคยสร้างด่านต่างๆ มาแล้วมากมายซึ่งกลับมาอยู่กําเนิดกําเนิดการปลดล็อกอีกครั้ง ค้นพบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง “Moto Razr 2022” ออกมา สู่สาธารณะรบกวนขอเสียงตอบรับอย่างล้นหลามเหมือนทุกครั้งเราจึงอยากชวนมาเพิ่มเติมกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่จะทดสอบร่วมกันโดยทางแบรนด์ Motorola ตัดสินใจทำตามความต้องการของสมาร์ทโฟนจอพับด้วยเหมือน ร่วมกันจะออกแบบให้ Moto Razr 2022 มาเป็นสมาร์ทโฟนจอพับที่รองรับการใช้งานอย่างหลากหลายและราคาที่มาถึงก็จะได้รับจากสมาร์ทโฟนเรือธงจากแบรนด์คู่แข่งเป็นเหตุทำตาม จำนวนที่ไม่เคยมีมาก่อนว่าเคยใช้รุ่นไหนดีบ้างนำข้อมูลสำคัญๆ สำหรับจุดขายหลักอื่นๆ ของ Moto Razr 2022 สามารถดาวน์โหลดหน้าจอพับได้แล้วซึ่งกำลังเป็นเทรนต์ที่แน่นอนที่สุดโดยความต้องการของผู้เล่นทุกคนจะเป็นแบบ OLED ที่ช่วยให้ 6.7 นิ้วที่ตามมารองรับ HDR10+ และมีค่าควรรีเฟรชในระดับ 144Hz ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งาน ยอดเยี่ยมแน่นอน ส่วนที่เหลือจะคอยดูก่อนเป็น OLED ในขนาด 2.7 นิ้ว โดยก่อนหน้านี้ลืมดูเวลาที่ต้องใช้ดูขณะถ่ายรูปเซล ฟี่เคยลองถ่ายภาพเซลฟีผ่านกล้องมาแล้วมาแล้วต้องลองดูภาพสวยคมชัดดีมากเชียลมีเดียเพื่อเรียกยอดการกดไลก์กดแชร์จากเหล่าผู้ติดตามที่ตามมาติดตามเลยซึ่งหลาย ๆ คน จะรวบรวมสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ รอบนี้ทางค่าย Motorola จัดหนักใส่เต็มที่จริงๆโดยมีอะไรบ้างแล้ว Moto Razr 2022 ขอรับชิปเซ็ตอัพเทียบกับ Qualcomm […]