รีวิวสมาร์ทโฟน HONOR Magic 4 Pro

อย่าลืมติดตามข่าวสารคราวของเทคโนโลยีอีกทั้งยังต้องการมือถือคู่ใจHONOR Magic 4 Proเพื่อนบ้านอีกม้ามืดไฟแรงที่มักจะแอบซุ่มปล่อยของดีอยู่เสมอในคำถามที่ถามได้รวบรวมทาง SYNNEX ซึ่งต่อไปนี้เป็นข้อมูลของการส่งออกสำหรับทุกคน น้อยเลยที่จะมาถึงในแนวร่วม พลังแห่งเวทมนตร์หรือ พลังของเวทมนตร์ที่จับรวมเอาเทคโนโลยีเหล่านี้เอาไว้แบบแน่นเอี้ยดให้ไปถึงสเปคหรือด้านล่างของสิ่งอื่น ๆ แบ็คแบ็คที่เหลือจะต้องอยู่ข้าง ๆ จากภายนอกจึงตามมาด้วย OLED 10 บิต รับรองว่าเป็นระดับ HDR 10+ กับข้อกำหนด 1312 x 2848 ความกว้าง 681 โค้ดการตอบสนองในการตอบกลับนั้นจะต้องใช้สำหรับการดาวน์โหลดรีเฟรช 120Hz สำหรับ 360Hz การได้รับโปรดัคชั่น 12 MP ระบบปฏิบัติการที่ต้องได้รับ AI และถ้าใครอยากได้ของภาพให้ด้วยก็ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่และยังมีฟังก์ชั่นวิดีโอให้ก็ภาพได้ด้านล่าง 4K ขอบพระคุณของกล้องหลังเองก็ยังจัดเต็มมา ให้ถึง 3 เฟรมบรรทุก โดยเฟรมหลัก 50 MP รวมถึงเลนส์ถึง 7 ชิ้น เท่ากับ Sony IMX766 ขนาดเซ็นเซอร์ 1/1.56 นิ้ว จุดที่หุบเขาได้ 2.0μm มีเหมือนกัน /1.8 , เฟรม Ultra-Wide เพิ่่่มแต่งตามมาโครมรี 1/2.5 นิ้ว ให้มิติที่ไม่เกิน 122 เซฟไบต์ f/2.2 และเฟรม Periscope Telephoto 64 MP ไกล แค่ไหนก็ไม่หวั่นด้วยระยะของ Zoom ที่มากถึง 100 สูงสุดเมื่อเดินถ่ายวิดีโอก็ไร้กังวลด้วย OIS ทั้งหมดนี้จะไม่สั่นไหวขณะถ่ายวิดีโอ

ข้อมูลต่างๆ ของสมาร์ทโฟนHONOR Magic 4 Pro

เสน่ห์ที่จะเพิ่มแรงดึงดูดให้สนใจHONOR Magic 4 Proจากนั้นลองทำเป็นข้อมูลกับข้อกำหนดสำหรับความต้องการของเขา ถ้าใครพอใจ ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้บ้างแล้วก็จะได้ไปกันที่ CPU Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Octa Core ที่จัดระเบียบด้วยการอนุญาตให้ทุก การทำงานของท่านต่อไปนี้ ว่องไวทันต่อทุกก้าวของโลกสายเกมเมอร์ก็ไม่ควรพลาดแม้เมตซ์การต่อสู้จึงตึงมือแค่ไหนก็อยู่ได้ต่อไป กำจัดความร้อนได้ไวถึง 1.5 เท่าโดยใช้ VC เป็นหลักในการตอบโต้กับ AI เพื่อให้ท่านลื่นตอบสนองทุกสไตล์การเล่นต่อไปนี้ด้วยแบตเตอรี่ 4600 mAh ที่ใช้งานได้ต่อไป กับบางครั้งที่แบตแบตใกล้หมดอย่าลืมว่า Fast Charging 100 W ซึ่งทางทีมงานยังมีการกระซิบช่วยใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็ได้แบตเตอรี่ 50% แล้วสายบันเทิงที่ขาดการดูซีรีส์หรือ ภาพยนต์ไปไม่ได้ที่ก็จัดให้ครบทุกอรรถรสในที่แห่งนี้ DTS:X® Ultra ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงภาพยนต์ทั่วโลก และที่ขาดไปไม่ได้คือความปลอดภัยที่ใช้เป็นนวัตกรรม Dual TEE Security ที่ใช้ป้องกันระบบภายในที่ไม่จำเป็นสำหรับข้อมูลที่สำคัญเหล่านี้ก็มี 3D Sonic Sensor ช่วย ค้นพบแสกนช่วยชีวิตอยู่เสมอ

ราคากับความเหมาะสม

            HONOR Magic 4 Proจดจำมือถือที่บ่งบอกถึงความล้าสมัยแบบเกินคาดเรซิ่นพร้อมการช่วยกันพัฒนา รวมถึง SYNNEX ซึ่งจะทำให้ได้คุณภาพทรงคุณภาพ 35,990 บาท สำหรับคุณภาพทีวีที่ได้รับแล้วคุ้มเกินราคาไม่เบาเลย

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลและสเปคเครื่อง HUAWEI MatePad Pro

Wed Apr 12 , 2023
จากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นได้ทำให้การออกกำลังกายของผู้บริโภคต้องใช้แบบชัดเจนมาก สำหรับการเดินทางเลยช่วง WFH คนต้องการอุปกรณ์สื่อสารมากขึ้นเพื่อการประชุมทางไกลเพื่อหลีกเลี่ยงเครื่องมือที่ต้องการมากคือ Tablet ยอดต้องการพุ่งขึ้นเยอะเลยไม่แปลก ที่ทุกแบรนด์ชั้นนำจะลองทำตลาดตรงนี้ด้วย บางทีก็ทำเอง แต่อย่าลืมปล่อยมาปล่อยให้เค้าดีจริงอย่าง Huawei Matepad Pro ข้อมูลและสเปคเบื้องต้น ตามมาด้วยขนาดหน้าจอ 10.8 นิ้วสำหรับ LCD 24bit ด้านหลัง 13 MP ด้านหลัง 8 MP มาพร้อมกับข้อมูลของ คิริน 990 5G octa Core หน่วยความจำ ram 6/8 GB , rom 128/256 GB น้อยกว่า 7,250 mAh เมาไว 40W ตัวนี้ราคาในประเทศไทยจะอยู่ที่ 20,000 – 25,000 บาท จุดเด่น มาดูจุดเด่นของเครื่องนี้กันบ้าง […]