รีวิวข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งานEdifier NeoBuds S

ยุคนี้การตามหาหูฟังแบบทรูไวเลสราคาไม่ได้แพงมากแต่ได้หูฟังระดับเทพมีหลายแบรนด์มากที่วันนี้มอบให้ทุกคนนำรุ่นอื่นราคาไม่เบาก็จริงแต่คุณภาพที่ได้จากหู ฟังตัวนี้เกินตัวมาเยอะทีเดียวมาสายเกมสายหูฟังของสายเคเบิ้ลดูซีรีส์นี้

ข้อมูลเบื้องต้น

รายการสินค้า Edifier NeoBuds เป็นหูฟังแบบทรูไวเลสรูปร่างตรงแกนหูฟังจะเป็นแบบเหลี่ยมเหมือนแถบสีดำตรงจุกหูฟังทำออกมาได้ดีมาก (แต่ต้องใส่จุกด้วยที่เหลือพอดี) กล่อง ใส่เป็นสีดำเข้าชุดกับหูฟังเป็นทรงเดียวกับตลับแป้งขนาดกำลังพอดีมือ แบล็กสวยเด่นแบบไม่ต้องใส่เคสเพิ่มเติม

คุณสมบัติที่หูฟังตัวนี้ทำได้ ก็จะมี โหมดตัดเสียงรบกวนที่ตัดเสียงรบกวนสูงสุดที่ 42 เดซิเบล สองโหมดฟังเสียงรอบข้างผ่านหูฟัง ที่จะทำให้เราไม่ได้ถูกตัดจากสิ่งรอบข้างมากเกินไป โทนเสียงที่ให้ก็แม่นยำดูเป็นธรรมชาติ ฟังแล้วไม่เพี้ยน สามความสามารถด้านไมโครโฟนถือว่าดี ใส่หูแล้วพูดได้ชัดเจน ไมค์ตัดเสียงแบบ 6 ตัว ทำให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงเราแบบใสมาก สี่โหมดเกมอันนี้ชื่นชมเลยว่าทำการบ้านมาดีมาก เสียงแทบจะไม่ดีเลย์เล่นได้ชัดมาก ยิ่งถ้าเล่นเกมสไตล์ FPS ที่ต้องการเสียงรอบข้างซ้ายขวาที่แม่นยำ อันนี้ทำมาดี ใส่เล่นแล้วรู้สึกได้เลยว่าใครเดินมาทางซ้ายหรือขวา ทำให้การเล่นดีขึ้นเยอะ หากความสามารถด้านการเปลี่ยนไฟ LED เราสามารถเปลี่ยนสีไฟกล่องชาร์ตจากแอปที่สั่งการ สุดท้ายตัวหูฟังสามารถกันเหงื่อ กันน้ำ กันฝุ่นที่ระดับ IP54 แบตสามารถใช้งานได้สูงสุด 6 ชั่วโมง

รีวิวหลังการใช้งาน

ที่เล่ามาเป็นความสามารถที่อ่านจากหน้ากระดาษ ทีนี้เรามาลองดูรีวิวหลังใช้งานจริงกันบ้าง เรื่องแรกเป็นดนตรีก่อน ต้องยอมรับว่าสายดนตรี ใครชอบฟังเพลงหูฟังตัวนี้ตอบโจทย์ได้ตามต้องการ เพลงร็อคเบสแน่น หูฟังตัวนี้เอาอยู่ฟังได้ถึงใจอยู่ เสียงแหลมก็รับได้หมด ถือว่าสายฟังเพลงผ่านหมด ตั้งแต่หมอลำ ลูกทุ่ง ป็อป ร็อค สตริง ฮิปฮอป ไทย สากล เกาหลี ญี่ปุ่น ฟังชัดใส นอกจากนี้เรายังปรับ EQ ได้ตามใจอีกต่างหาก ส่วนใครไม่อยากยากก็ปรับตามที่ต้นแบบก็ฟังสบาย

มารูปลักษณ์ และการใช้งานกันบ้าง เรามองว่าหูฟังถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชายวัยทำงานอย่างมาก สีดำตัดกับโลโก้สีทองคือของดีจริง ใส่ทำงาน หรือ ยืนหล่อบนรถไฟฟ้าคือจบ ส่วนการใช้งานต้องใส่จุกด้วย เพื่อให้พอดีกับรูหู เราต้องไปเลือกจุกก่อนจะทำให้ใส่สบายมากขึ้น ความกระชับก็ดี ใส่ได้นานแบบไม่รู้สึกเคืองหู เจ็บหูเท่าไร ใส่ไปออกกำลังกายก็ทำงานออกมาได้ดี

อื่น ๆ ที่ช่วยให้เราใช้จริงได้คือตัดเสียงรอบข้างที่อ่านจากกระดาษอาจจะถือว่าโม้กลับมาใช้จริงไม่ใช่เลย จะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือแบบถึงใจจากผู้ที่มีความสามารถโหมดนี้รวมถึงการใช้โทรศัพท์ด้วย จัดเรียงว่ายอดเยี่ยมมาก เราได้ยินอย่างชัดเจนจากเสียงพูดของเรา ทำให้อีกฝ่ายได้ยินอย่างชัดเจนว่าจะต้องพบกับใครที่รถออดติดปัญหามาก ดังนั้นทีนี่จะต้องยอมจำนนต่อโหมดเกม ทำตามต่อไปนี้แรงอวยตัดออกไป เสียงกระทันหันซ้ายขวา เล่นเกมสนุกขึ้นเยอะ

baaitz

Next Post

รีวิวสมาร์ทโฟน HONOR Magic 4 Pro

Thu Apr 6 , 2023
อย่าลืมติดตามข่าวสารคราวของเทคโนโลยีอีกทั้งยังต้องการมือถือคู่ใจHONOR Magic 4 Proเพื่อนบ้านอีกม้ามืดไฟแรงที่มักจะแอบซุ่มปล่อยของดีอยู่เสมอในคำถามที่ถามได้รวบรวมทาง SYNNEX ซึ่งต่อไปนี้เป็นข้อมูลของการส่งออกสำหรับทุกคน น้อยเลยที่จะมาถึงในแนวร่วม พลังแห่งเวทมนตร์หรือ พลังของเวทมนตร์ที่จับรวมเอาเทคโนโลยีเหล่านี้เอาไว้แบบแน่นเอี้ยดให้ไปถึงสเปคหรือด้านล่างของสิ่งอื่น ๆ แบ็คแบ็คที่เหลือจะต้องอยู่ข้าง ๆ จากภายนอกจึงตามมาด้วย OLED 10 บิต รับรองว่าเป็นระดับ HDR 10+ กับข้อกำหนด 1312 x 2848 ความกว้าง 681 โค้ดการตอบสนองในการตอบกลับนั้นจะต้องใช้สำหรับการดาวน์โหลดรีเฟรช 120Hz สำหรับ 360Hz การได้รับโปรดัคชั่น 12 MP ระบบปฏิบัติการที่ต้องได้รับ AI และถ้าใครอยากได้ของภาพให้ด้วยก็ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่และยังมีฟังก์ชั่นวิดีโอให้ก็ภาพได้ด้านล่าง 4K ขอบพระคุณของกล้องหลังเองก็ยังจัดเต็มมา ให้ถึง 3 เฟรมบรรทุก โดยเฟรมหลัก 50 MP รวมถึงเลนส์ถึง 7 ชิ้น เท่ากับ Sony IMX766 ขนาดเซ็นเซอร์ […]