ไอ-ไอรีน AI สาวสวย Influencer สัญชาติไทย Metaverse Human เน็ตไอดอลเสมือนจริงคนแรกของประเทศ

ไอรีน สาวผมบ๊อบ วัน 21 ปี สูง 165 เซนติเมตร หน้าตาโดดเด่นที่ยังมีความสามารถที่เก่งอีกด้วยเพราะเธอคือ Metaverse Human คนแรกของประเทศไทย พูดง่ายๆ ก็คือ คนที่ถูกสร้างขึ้นมาบนโลกเสมือนจริงนั้นเอง หน้าที่ของเธอคือ ทำลายทุกข้อขีดจำกัดของความเป็นมนุษย์ พร้อมให้บริการถึงความเป็นไปได้ในโลกของธุรกิจแห่งยุคโควิด สำหรับคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจในตัวเธอนั้น เธอพร้อมลุยกับทุกปัญหา กล้าพุงชนไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็ตาม และการแก้ปัญหาที่มาพร้อมกับเหตุผลเต็มเปี่ยม ชอบทดลองอะไรที่แปลกใหม่ อาชีพหลักของเธอคือ ครีเอทีฟ

บริษัทเอเจนซี่ SIA Bangkok เปิดตัว ไอรีน ได้อย่างงดงามด้วยพลังที่เกินร้อยบ้างครั้งอาจ จะทำให้ ไอรีน ใจร้อนไปสักหน่อย เธอยังมีความสารถพิเศษอีกหลายอย่าง เช่น การร้องเพลง เต้น การแกะท่าเต้นเพลงต่างๆ เดบิวต์เข้าสู้วงการ Virtual Influencer พร้อมทั้งยังสร้างผลงานในโลกออนไลน์ ทั้งงาน ถ่ายแบบ โฆษณา รีวิวสินค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค นี้จะถือเป็นการเปิดประสบการณ์ของวงการการสื่อสารโฆษณา รอติดตามผลงานของ ไอ –ไอรีน กันให้ดี เธอมาแรงพร้อมแซง Infiuencer ที่เหมือนคนจริงๆ

ไอ-ไอรีน สร้างเม็ดเงินให้มหาศาลหากใครที่เข้าถึงได้ ตามรายงานของโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) ได้คาดการไว้ว่าในปี 2021 อัตราสัดส่วนรายได้นั้นจะอยู่ที่ 9% หรือคิดเป็นเงินแล้วก็ราวๆ ประมาณ 2,113 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นการทำเงินให้ได้มากจริงๆ แต่การปั้น Influencer ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกเหมือน เราสารถติดตามเธอได้ที่ทาง www.siabangkok.com หรือตามลิงค์ด้านล่างที่เรานำมาฝากลูกเพจทุกคน

ช่องทางการติดตาม

Instgram : ai_ailynn

Instgram : sia.bangkok

baaitz

Next Post

4 อันดับ สมาร์ทโฟนราคาถูก

Tue Aug 9 , 2022
ยุคนี้ต้องยอมรับว่าการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้เราสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ราคาถูกลงหาซื้อกันได้ง่ายขึ้น หากเป็นยุคนี้โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนเราหาซื้อได้ง่ายมาก โดยเฉพาะราคาที่ถูกลง โดยจะเริ่มต้นที่เงินทุนประมาณ 3,000 บาท ถ้าหากมีเงินทุนเท่านี้ไปสอยตัวไหนดี วันนี้เรามีเป้ามาชี้บอกกันบนเงื่อนไขว่า เป็นของมือหนึ่ง หาซื้อง่าย แบรนด์เป็นที่รู้จัก และไม่ซ้ำยี่ห้อกัน ถ้าเข้าใจแล้วไปรับชมกันเลย Samsung Galaxy M02 แบรนด์แรก Sumsung น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีสำหรับคนใช้งานในบ้านเรา แบรนด์นี้มีส่งเข้าประกวดสองรุ่น แต่เราขอเลือกรุ่นนี้มาแนะนำ จุดเด่นมาเป็นกล้องหลังหลักขนาด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล แบตก้อนใหญ่ขนาด 5,000 mAh ชิปเซ็ต Mediatek MT6739 มองภาพรวมตัวนี้ถือว่าใช้งานได้เลยในระดับทั่วไป เล่นโซเชียลไหลกันได้ลื่นๆ แบตก้อนใหญ่ใช้งานได้ตลอดวัน ถ่ายรูปสวย ยิ่งถ้าเพิ่มการ์ด MicroSD 1TB น่าจะเก็บรูปได้เยอะมากใช้กันยาวๆ Motorola Moto e7i ขุมพลัง แบรนด์โมโตโรล่า อาจจะห่างจากใจคนใช้งานไปนานพอสมควร เพราะห่างตลาดในบ้านเราไป แต่ตอนนี้เค้ากลับมาแล้ว […]