ข้อมูลแอพพลิเคชั่นจองคิวร้านดังQueQ

แอพพลิเคชั่นยุคนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา บางแอพพลิเคชั่นต้องยอมรับเลยว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตเราง่ายขึ้นจริง หากเราเลือกใช้ให้เหมาะสม อย่างแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารที่เราใช้กันแทบจะทุกคนเวลานี้เลย อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นแนะนำมากของคนในเมืองใหญ่ต้องมีเลย แอพพลิเคชั่น QueQ

ทำความรู้จัก

แอพพลิเคชั่นนี้ ต้องบอกเลยว่ามันเหมาะมากสำหรับการอยู่เมืองใหญ่ หรือ คนที่จะต้องไปทำอะไรแล้วไม่อยากรอคิว แอพพลิเคชั่นนี้ตอบโจทย์มาก อธิบายสั้น ๆ  ง่าย ๆ  ก็คือ แอพพลิเคชั่นนี้จะทำหน้าที่จองคิวให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นจองคิวร้านอาหาร โรงพยาบาล หรือ ธุรกิจบริการอื่น แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยเราให้จองคิวร้านอาหาร บริการต่างๆ ภายในรัศมี สองกิโลเมตรแทนเรา เมื่อถึงคิวก็ไปได้เลย ไม่ต้องรอ ให้แอพพลิเคชั่นนี้รอแทน ถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีมากเลยสำหรับแอพพลิเคชั่นนี้

วิธีการใช้งาน

สำหรับการทำงานของแอพพลิเคชั่น  QueQ  บอกเลยว่าไม่ยาก เริ่มต้นจากดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมา สามารถทำได้หมดไม่ว่าจะเป็นไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ จากนั้นก็เค้าไปลงทะเบียนกรอกข้อมูลเบื้องต้นที่สำคัญ แล้วก็เปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งแอพพลิเคชั่น นี่ก็ไม่ได้ทำงานยากเลย พอเราเข้าไปในเขตชุมชน หรือ เขตที่มีร้านบริการในแอพ เราก็สามารถกดใช้แอพ เพื่อการจองคิว ของร้านที่เราต้องการได้เลย พอทางแอพพลิเคชั่นรับคิวเรียบร้อย ก็ไม่ยาก เราเพียงแค่รอการอัพเดตคิวอยู่เรื่อย ๆ  ซึ่งทางร้านจะเป็นคนคอยส่งข้อมูลมายังแอปเอง พอเราได้คิว หรือใกล้คิวของเราก็ไปรอหน้าร้านได้เลย เพียงเท่านั้นก็สามารถใช้บริการของร้านดังได้แบบไม่ต้องนั่งรอหน้าร้านให้เมื่อยอีกแล้ว

ลูกเล่นอื่นที่น่าสนใจ

ไม่เพียงแค่เรื่องของการจอคิว ใน แอพพลิเคชั่น  QueQ  ยังมีลูกเล่นอื่นที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นจองคิว บริการอื่นอย่างโรงพยาบาลของเอกชน ที่สามารถจองล่วงหน้าได้เลย นั่นทำให้เราไม่ต้องรอนานเท่าไร ไม่ต้องเสียเวลา อีกอันหนึ่งที่จัดว่าเด็ดมาก คงเป็นเรื่องของ คูปองลดราคา ที่เราสามารถเอามาใช้ในการซื้อสินค้า หรือ บริการที่เราจองได้ด้วย เรียกว่าทั้งได้จองคิว และ ลดราคาไปพร้อมกัน อีกอันหนึ่งที่เราว่างานดีมาก คงเป็นเรื่องของการจองคิวไม่ได้เพียงแค่บริการในร้านเท่านั้น เรายังสามารถจองคิวเพื่อสั่งของกลับบ้านได้ด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการไปเดินห้างนานเท่าไร ไปเพื่อซื้อของ จากนั้นก็สั่งจองคิวเอาไว้ พอซื้อของเสร็จ ก่อนกลับบ้านก็แวะเอาข้าวกล่องแล้วก็กลับบ้านได้เลย แบบไม่ต้องรอ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่งานดีมาก

วิเคราะห์

วิเคราะห์แอพพลิเคชั่น  QueQ  กันหน่อย เราว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ดีมากสำหรับคนที่ทำงานในเมือง ที่ต้องแข่งกับเวลา แล้วตอนที่กินข้าวก็แห่กันไปกินพร้อมกัน นั่นทำให้โอกาสที่เราจะได้กินร้านดัง ร้านฮิต เป็นไปได้ยากที่จะได้กิน แต่พอได้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ ไม่ต้องห่วงเลยเวลาไปห้าง เราเข้าห้างแล้วก็กดจองคิวรอได้เลย พอจอดรถเสร็จ ก็สามารถไปกินร้านได้เลย คิวน่าจะไม่เยอะแล้ว หรืออย่างที่บอกใครรีบจัดก็สามารถจองคิวเพื่อสั่งกลับบ้านได้เลย ประหยัดเวลาสุดๆ เหมือนกัน ส่วนใครที่ไม่ได้อยู่ตามหัวเมืองใหญ่ แอพพลิเคชั่นนี้ อาจจะไม่ได้ใช้เท่าไร อีกเรื่องก็คือ หากเป็นร้านดังจริง บางร้านอาจจะไม่ได้อยู่ใน แอพพลิเคชั่น  QueQ  แต่เราเลือกที่จะจองโต๊ะโดยตรงจะสะดวกและเชื่อถือได้มากกว่า ตรงนี้แอพพลิเคชั่น QueQ  ก็ต้องพัฒนาต่อไป เพิ่มร้านดัง ให้มากกว่านี้ จะได้น่าใช้มากขึ้น

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Galaxy Z Flip4

Mon Jan 30 , 2023
สมาร์ทโฟนยอดนิยมจากแบรนด์ Samsung อย่าง “Galaxy Z Flip4” นับว่ากำลังสร้างยอดขายกระหน่ำไปทั่วโลก โดยเป็นสมาร์ทโฟนจอพับตลับแป้ง ที่ถูกให้ความสนใจเยอะมากในช่วงเวลานี้ ซึ่งหลังจากเปิดตัวออกมาในปี พ.ศ.2563 กลับมีเสียงตอบรับดีเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จึงต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนจอพับกำลังเข้ามาอยู่ภายในเทรนแห่งอนาคต จึงไม่แปลกหากใครหลายๆ คนจะเริ่มมองเป็นตัวเลือก โดยเมื่อกางหน้าจอออกมา จะมีขนาด 165.2 x 71.9 x 6.9 มิลลิเมตร แต่ถ้าเกิดเราพับหน้าจอ ก็จะเหลือขนาดเพียงแค่ 84.9 x 71.9 x 15.9-17.1 มิลลิเมตร ส่วนน้ำหนักของสมาร์ทโฟรรุ่นดังกล่าวจะอยู่ที่ 187 กรัม ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ขณะที่วัสดุของตัวเครื่องก็ดูหรูหราพรีเมี่ยมเหลือเกิน จนทุกคนที่เห็นต่างอยากซื้อมาครอบครองเป็นเจ้าของไปตามกัน สำหรับหน้าจอแสดงผลด้านนอก มีการเลือกใช้หน้าจอแบบ Super AMOLED ขณะที่หน้าจอด้านใน จะเป็นหน้าจอแบบ Dynamic AMOLED 2X โดยมาพร้อมกับกล้องทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน ทั้งกล้องเลนส์ […]