รีบดูด่วนๆ เพลงใหม่ Selena Gomez ที่สร้าง MV ด้วย iPhone 11 Pro (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา นักร้องสาวเสียงดี  Selena Gomez ได้ปล่อย MV ของเพลง “Lose You to Love Me” ออกมาให้กับแฟนๆ ได้รับชมกัน ด้วยภาพและเสียงที่ดูสวยงาม ซึ่งอาจจะไม่มีใครทราบว่า MV เพลงนี้ถูกสร้างขึ้น ด้วยการถ่ายทำจากสมาร์ทโฟน iPhone 11 Pro

ค่าย Apple ได้ทำการเปิดตัวคลิปวิดีโอหนึ่งในเวลา 1 นาทีที่ถูกออกมาเป็นภาพ ขาว-ดำ ซึ่งเป็นภาพส่วนหนึ่งใน MV ของสาวสวยเสียงดีอย่าง Selena Gomez ที่มี Sophie Muller เข้ามากำกับ และที่สำคัญคือ MV เพลงนี้ได้ถูกทำด้วย iPhone 11 Pro

คลิปวิดีโอนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ “Shot on iPhone” ที่รวมภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่ได้จาก iPhone และอีกไม่นาน ทางด้าน Apple จะทำการขยายแคมเปญออกไปยังวงดนตรี และ วีดีโอ ASMR อีกด้วย

ส่วนใครที่ยังไม่ได้รับชมภาพสวยๆ และMV ตัวเต็มของสาว Slena  ที่ได้จากการถ่ายด้วย iPhone 11 Pro Baaitz.com ได้แปะลิ้งก์ไว้ให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

ขอบคุณคลิปทาง Channel YouTube – Selena Gomez, Apple

ขอบคุณข้อมูลจาก – Macrumors

baaitz

Next Post

มันดีนะแก!! แนะนำแอพพลิเคชั่น NeuralCam ให้ iPhone รุ่นเก่าถ่าย Nigh mode ได้สบายๆ

Mon Oct 28 , 2019
iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Night mode คุณสมบัติการถ่ายภาพรูปแบบใหม่บนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ ทำให้การถ่ายภาพในสถานที่ที่มีแสงเพียงน้อยนิดของผู้ใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่ใน iPhone รุ่นก่อนหน้านี้ไม่มีฟังก์ชั่นนี้มาในตัวเครื่อง โพสต์อื่นๆ:รีวิวข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งานJBL Tour Pro 2 และ Tour ONE M2All-New Honda City 2020 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับครั้งแรกในโลก เครื่องยนต์ 1.0 เทอร์โบ 122 แรงม...รีวิว 6 อันดับ แอพหาคู่เปิดตัว PS VR2 และวางจำหน่ายในปี 2023มาแล้ว! Apple TV+ เปิดให้บริการในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 99 บาท/เดือนเริ่มแล้ว! ตัวแทนจำหน่ายเริ่มเปิดจอง […]