รีวิวข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งานJBL Tour Pro 2 และ Tour ONE M2

ถ้าหากพูดถึงหูฟังเมื่อก่อนการที่เรานั้นจะตัดสินใจซื้อหูฟังที่อำนวยความสะดวก สบายในการใช้งานเราคงจะต้องคิดถึง apple อย่างแน่นอน เพราะยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อแรกที่นำหูฟังไร้สายเข้ามาในประเทศไทย แต่ในปัจจุบันมีหูฟังไร้สายอย่าง Treu Wireless หรือแบบครอบหู ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ มากมายหลากหลายยี่ห้อที่รองรับทั้งระบบ IOS และ Android  ทำให้ตอนนี้หลาย ๆ  ค่ายผู้ผลิตหูฟัง จึงคิดพัฒนาหูฟังให้มีฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมเพื่อให้ทันเทคโนโลยีในปัจจุบัน แต่ด้วยตัวเลือกในตลาดตอนนี้มีมากมายทำให้หลาย ๆ  คนคิดหนักเวลาที่จะเลือกหูฟังTrue Wirelessและครอบหู มาใช้งาน ทางทีมงานเลยจัดมาเอาใจวัยรุ่นที่ขื่นชอบในการฟังเพลง คุยโทรศัพท์โดยการใช้หูฟังไร้สายกันบ้าง สำหรับวันนี้แอดมินขอเสนอหูฟังยี่ห้อJBL หูฟังที่มีฟังก์ชั่นยอดเยี่ยมมาทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นยี่ห้อที่เหล่าวัยรุ่นชื่นชอบ ด้วยเสียงและดีไซน์ที่สวยหรู ดูเก๋อย่าบอกใคร และหูฟังสุดเก๋ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนในวันนี้ก็คือ JBL Tour Pro 2 และ Tour ONE M2 นั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาพูดเกี่ยวกับฟังก์ชั่นของทั้งคู่ว่าแต่ละรุ่นนั้นดีอย่างไร และเหมาะกับการใช้งานแบบไหนมาให้ทุกคนได้เก็บเอาไว้พิจารณาในการเลือกใช้งานกัน แต่ละตัวมีฟังก์ชั่นอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย

JBL Tour Pro 2 หูฟังเกรดพรีเมี่ยม เสียงเบสแน่น สำหรับ JBL Tour Pro 2 บอกเลยว่า Key Highlight ไม่ธรรมดา เพราะ JBL Tour Pro 2 ตัวนี้สามารถตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดีด้วยระบบ  True Adaptive Noise Cancelling คุยเสียงดังฟังชัดเพราะเขามีไมค์มาในตัวมากถึง 6 ตัว แถมกันน้ำและเหงื่อไปในตัวด้วยมาตรฐาน IPX5 ด้านของเสียงแน่นอนว่าระดับ JBL แล้วไม่เคยทำให้ผิดหวังเพราะรุ่นนี้ปรับจูนเสียงมาแบบจัดเต็มด้วย JBL Signature Sound พร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานยาวนานได้ถึง 10 ชั่วโมง สำหรับ JBL หูฟังรุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวTOP ขวัญใจวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ที่รอบนี้มาพร้อมกับการอัพเกรดแบบรอบด้านและครอบคลุม ที่ยังคงรูปทรงกะทัดรัดแถมน้ำหนักเบา เพราะข้างหนึ่งมีน้ำหนักเพียง 4.8 กรัมเท่านั้น รวมถึงการควบคุมง่ายดายแบบสุด ๆ  เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบา ๆ  ส่วนด้านการเชื่อมต่อในการใช้งาน JBL Tour Pro 2 ตัวนี้มาพร้อมกับ Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ที่ทำให้เชื่อมต่อในระยะทางได้ถึง 10 เมตร สามารถแยกเสียงซ้ายขวาได้ ทำให้เหล่าบรรดานักดูซีรีย์ทั้งหลายดูซีรีย์ได้แบบไม่มีสะดุด อีกด้วย ฟังก์ชั่นขนาดนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 7,990 บาทเท่านั้นเอง

Tour ONE M2 หูฟังแบบครอบหูของยี่ห้อ JBL  ที่เด่นมากในเรื่องการตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่มีรูปทรงกะทัดรัด แถมยังน้ำหนักเบาเพียง 268 กรัมเท่านั้น รุ่นนี้เป็นหูฟังที่มาในรูปแบบ over-ear ซึ่งพัฒนาโดยการผสมผสาน True Adaptive ANC แบบไฮบริด ที่ว่ากันว่าดีที่สุดของยี่ห้อ JBL มาเข้ากับDriver JBL Pro-tuned เพื่อให้ลูกค้าได้คุณภาพเสียงที่เยี่ยมยอดและดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีในการพัฒนา True Adaptive ANC นี้จะช่วยกำจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบเรียลไทม์ และจุดที่น่าสนใจมาก ๆ  คือการจดจำเสียงของผู้ใช้งานด้านการสั่งการไม่ว่าจะเป็นการสั่งให้หยุดเสียงชั่วคราว หรือจะเป็นการทำงานโดยการเปิดโหมด Ambient Aware สำหรับ Tour ONE M2 สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 50 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ยังคงครองใจเหล่าบรรดาวัยรุ่นทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

baaitz

Next Post

รีวิวข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Apple Watch Ultra

Fri Feb 10 , 2023
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์สักรุ่นมาครอบครองเป็นเจ้าของ อยากแนะนำ “Apple Watch Ultra” ซึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์ตัวท็อปของค่าย Apple แน่นอนว่ามาพร้อมกับการอัปเกรดที่เหนือขึ้นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบดีไซน์ , ตัวเรือนขนาดใหญ่ถึง 49 มม. , วัสดุเกรดไทเทเนียม หรือแม้กระทั่งการใช้งานแบตเตอรี่ที่มีความอึดมากถึง 36 ชม. ก็ตาม ขณะที่สเปคอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาก็จัดหนักจัดเต็มกว่าที่เคย ดังนั้นต่อให้ราคาในการวางจำหน่ายจะสูงไปบ้าง แต่เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพในการใช้งานแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างตอบโจทย์กับผู้คนในยุคสมัยนี้ แถมสินค้าจากค่าย Apple ก็ยังถูกให้ความไว้วางใจจากคนทั่วโลกอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ยอดการจำหน่ายจะพุ่งทะยาน Apple Watch Ultra มาพร้อมกับหน้าจอ LTPO OLED Retina ด้วยขนาด 49 มม. ขณะที่หน่วยประมวลผลจะใช้ Apple S8 Dual‑core 64 บิต และชิพระบบไร้สาย W3 […]