เริ่มแล้ว! ตัวแทนจำหน่ายเริ่มเปิดจอง iPhone 11 และ iPhone 11 Pro, Pro max ล่วงหน้า

หากใครตามข่าวเปิดจอง iPhone 11 หรือ iPhone 11 Pro และ 11 Pro max น่าจะทราบดีว่า วันที่กำหนดจริงๆ คือ 11 ตุลาคม โดยเป็นผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่ายเครือข่าย อย่าง dtac, AIS และ TrueMove H แต่ทั้งนี้ก็มีข่าวว่าตัวแทนจำหน่ายบางราย นอกเหนือจาก 3 เครือข่ายข้างต้น ได้เริ่มเปิดจองเครื่องกันก่อนเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งตัวแทนจำหน่ายบนห้างใหญ่ๆ เริ่มเปิดให้จอง iPhone 11 ทั้งสามรุ่นก่อนแล้ว โดยจะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 3,000 บาท แถมยังสามารถเลือก สีเครื่อง, ความจุได้ด้วย หลังจากตัวเครื่องมาจริงในวันที่ 18 ตุลาคม ค่อยมาจ่ายส่วนต่างที่เหลือ แต่จะไม่ได้รับของแถมใดๆ

Apple Store Icon Siam

สำหรับคนที่ต้องการซื้อเครื่องพร้อมความสัญญาเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ของค่ายใหญ่อย่าง dtac, AIS, TrueMoveH ต้องรอไปจนถึงวันที่ 11 ตุลาคม นี้ สำหรับใครที่อยากได้เครื่องจาก Apple Store เลย ไม่ต้องไปรอซื้อล่วงหน้าที่หน้าร้าน เพราะรายนี้เขาไม่มีเครื่องให้ลอง ไม่มีเปิดให้จองล่วงหน้า โดยมีทางให้ซื้อ 2 วิธีคือ กดเครื่องในวันที่ 18 ตุลาคมผ่านออนไลน์ แล้วมารับที่หน้าร้าน Apple Store Icon Siam หรือ ต้องเข้าคิวต่อแถวซื้อเครื่องที่หน้าร้านด้วยตัวเอง

baaitz

Next Post

สายเกมเมอร์เตรียมเฮ! PS4 Remote Play เล่นได้บนสมาร์ทโฟน Android ได้แล้ว

Thu Oct 10 , 2019
Remote Play จากเครื่อง PS4 เป็นความสามารถ Exclusive ของเรือธง Xperia เมื่อล่าสุด Sony ได้ปล่อยตัวอัพเดตใหม่ของเครื่อง PS4 firmware 7.00 ที่มาพร้อมกับ PS4 Remote Play เวอร์ชั่น 3.0.0 ที่ทำให้สมาร์ทโฟนสาย Android ทั่วไป สามารถใช้งานได้ และไม่จำเป็นต้องใช้เรือธงของ Sony Xperia ในการใช้งานอีกต่อไป โพสต์อื่นๆ: มาแล้ว! Apple TV+ เปิดให้บริการในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 99 บาท/เดือน ข้อมูลและสเปคเครื่อง Logitech G Gaming Handheld รีบดูด่วนๆ เพลงใหม่ Selena Gomez ที่สร้าง MV ด้วย iPhone 11 […]