7-ELEVEN เปิดจำหน่าย HUAWEI Y5 2019 ฝาหลังสีน้ำตาล เพียง 999 บาทเท่านั้น

ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ หัวเว่ย นำ HUAWEI Y5 2019 สมาร์ทโฟนสเปคสุดคุ้ม รุ่นฝาหลังหนังสีน้ำตาล วางจำหน่าย โดยมาพร้อมกับแพคเกจ 4G EXTRA Fun Unlimited เน็ตสุดแรงพร้อมกับความสนุกทุกรูปแบบของความบันเทิง เพียงราคา 999 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายเฉพาะที่ 7-ELEVEN ทุกสาขา

HUAWEI Y5 2019 สี Amber Brown มีดีไซน์ที่ดูหรูหรามาพร้อมกับฝาหลังสีน้ำตาลอ่อนโทนสีสุดสว่าง ในสไตล์เครื่องหนัง และยังมีหน้าจอที่โดดเด่นในเรื่องของการแสดงผล Dewdrop ขนาด 5.71 นิ้ว มีฟีเจอร์กรองแสงสีฟ้า ที่รับรองโดย TÜV Rheinland จากประเทศเยอรมัน พร้อมทั้งถนอมสายตาด้วยระบบ AI สุดอัจฉริยะที่สามารถทำการปรับแสงหน้าจอให้ดูมีความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้แบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบ Face Unlock ที่สามารถปลดล็อคโทรศัพท์มือถือได้แบบง่ายดาย แม้ในยามกลางคืนหรือในสถานที่ที่มีแสงอันน้อยนิด โดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสหน้าจอ และยังมีฟีเจอร์การปรับความสว่างของหน้าจออัตโนมัติให้ดูเหมาะสมกับความใช้งานและสภาพแวดล้อม ตอบโจทย์เป็นอย่างมากกับผู้สูงอายุ ด้วยโหมดการใช้งานแบบง่าย ที่มาพร้อมกับระบบสั่งงานด้วย Gesture Navigation แบบเดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง

และนอกจากนี้ HUAWEI Y5 2019 ยังให้ผู้ใช้งานได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลังที่มีประสิทธิภาพ อย่างระดับสูงที่มีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับรูรับแสงที่มีขนาด f/1.8 ทำให้กล้องสามารถรับแสงได้อย่างมากขึ้น เพิ่มคุณภาพการถ่ายภาพในเวลากลางคืนหรือในที่ที่มีแสงน้อย และกล้องหน้ามาพร้อมความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ให้ประสบการณ์การภาพของคุณได้ภาพบุคคลที่เป็นธรรมชาติ พร้อมไฟที่ช่วยให้เพิ่มความสว่างให้การถ่ายเซลฟี่เนียนใสยิ่งขึ้น ครบในทุกฟังก์ชั่นของการเอ็นเตอร์เทน กับความจุที่จัดเต็มด้วย RAM 2 GB และ ROM 32 GB รองรับการเพิ่ม Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 512 GB และยังมีแบตเตอรี่สุดอึด 3020 mAh สามารถทำงานควบคู่ไปกับระบบ AI ผู้ช่วยที่สุดอัจฉริยะ ที่จะทำให้จัดการพลังงานได้อย่างประหยัดและใช้งานได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง ทำให้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การฟังเพลงที่สุดยอดเยี่ยมผ่านเทคโนโลยี HUAWEI Histen ระบบเสียงรอบทิศทางในแบบ Histen 3D

Y5 2019 มาพร้อมกับดีไซน์ฝาหลังสีน้ำตาลเครื่องหนังมาพร้อมกับซิมรายเดือนจากค่ายทรูมูฟ เอช ในปพคเกจที่สุดคุ้ม 4G EXTRA Fun Unlimited เน็ตแรงเยอะ ให้คุณสนุกได้ทุกความบันเทิง ค่าบริการรายเดือนเพียง 499 บาท โดยสามารถโทรออกได้ทุกเครือข่าย 200 นาที มี Wi-Fi ไม่จำกัดการใช้งาน และรับอินเตอร์เน็ต 4G/3G ถึง 9 GB สามารถดูหนังดังและการแข่งขันฟุตบอลแบบสดๆ ผ่านทาง True ID ได้ถึง 60 GB และพิเศษสุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ด้วยการเล่น ROV ฟรี แบบไม่เสียค่าอินเตอร์เน็ต

เตรียมพบกับ Y5 2019 (Limited Edition) ที่มาพร้อมกับซิมรายเดือนจากทรูมูฟ เอช ในราคาสุดพิเศษ เพียง 999 บาท วางจำหน่ายเฉพาะที่ 7-ELEVEN เพียงเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2562 – 3 มกราคม 2563

ขอบคุณข้อมูลจาก – 7-Eleven, Huawei Y5 2019, true move H

baaitz

Next Post

NU Mobile ส่งโปรสุดคุ้ม 200 บาท ใช้เน็ต 10 Mbps ได้แบบไม่จำกัด

Tue Nov 12 , 2019
สงครามอินเตอร์เน็ตเริ่มก่อตัวขึ้นแล้ว เมื่อ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง TrueMove H , AIS และ dtac ต่างพากันส่งโปรอินเตอร์เน็ต 10 Mbps ใช้งานได้แบบไม่จำกัด เมื่อล่าสุด NU Mobile (นิวโมบาย) ผู้ให้บริการอีกหนึ่งเครือข่ายในเครือของ AIS ได้ทำการส่งโปรโมชั่น 10 Mbps ออกมาเช่นกัน ซึ่งแพ็กเกจดังกล่าวนี้มีความเร็วสูงถึง 10 Mbps มีรายละเอียดดังนี้ ค่าบริการ 200 บาท/เดือน อินเตอร์เน็ตเป็นเครือข่ายเดียวกับ AIS ความเร็ว 10 Mbps ใช้งานได้อย่างไม่จำกัด สามารถโทรฟรีได้ทุกเครือข่าย 200 นาที ส่ง SMS ฟรี 200 ข้อความ ฟรี AIS Super WiFi […]