มันดีนะแก!! แนะนำแอพพลิเคชั่น NeuralCam ให้ iPhone รุ่นเก่าถ่าย Nigh mode ได้สบายๆ

iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Night mode คุณสมบัติการถ่ายภาพรูปแบบใหม่บนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ ทำให้การถ่ายภาพในสถานที่ที่มีแสงเพียงน้อยนิดของผู้ใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่ใน iPhone รุ่นก่อนหน้านี้ไม่มีฟังก์ชั่นนี้มาในตัวเครื่อง

ซึ่งในตอนนี้ท่านใดที่ใช้ iPhone รุ่นเก่าอยู่ แต่มีความต้องการที่จะถ่ายภาพในสถานที่ที่มีแสงน้อย Baait.com ขอนำแนะแอพ NeuralCam แอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Night mode

แอพ NeuralCam เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถถ่ายภาพในตอนกลางคืนได้เหมือนกับการใช้ฟีเจอร์ Night mode ทั่วไป โดยภาพที่ได้มาจากการถ่ายรูปนั้นจะถูกนำไปประมวลผลให้ออกมาดูมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก – Petapixel

baaitz

Next Post

มาแล้ว! Apple TV+ เปิดให้บริการในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 99 บาท/เดือน

Thu Nov 7 , 2019
วันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา Apple TV+ เปิดบริการรับชม Content ใน Apple ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ โดยมีหลากหลายรายการที่ให้ได้เลือกรับชม ซึ่งตอนนี้ได้เปิดบริการในประเทศไทยแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้น 99 บาทต่อเดือน และสามารถแชร์ให้ครอบครัวรับชมได้ด้วยกันเพียงราคาเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถรับชมได้แบบฟรีๆ โพสต์อื่นๆ:รีวิวข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งาน Galaxy Z Flip4รีวิวแอปพลิเคชั่นถ่ายรูปPhotoshop Cameraรีวิวข้อมูลและฟังก์ชั่นการใช้งานJBL Tour Pro 2 และ Tour ONE M2รีวิว LG StandbyMEมาแล้ว! Apple TV+ เปิดให้บริการในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 99 บาท/เดือนก่อนซื้อ iPhone ต้องรู้! กับวิธีเช็คเครื่องของคุณว่าใหม่จริง มาจากประเทศอะไร ?เปิดตัว PS VR2 และวางจำหน่ายในปี 2023All-New Honda City 2020 […]