The King Of Fighters Allstar เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

Nermarble บริษัทให้บริการเกมชั้นนำระดับโลกได้ออกมาประกาศถึงเกมมือถือแนวแอชั่น RPG จาก SNK ที่รวบรวมเอาศิลปะการต่อสู้ทุกแขนงเข้ามารวมเอาไว้อยู่ในเกมเดียวอย่าง The King Of Fighters Allstar โดยเป็นเกมที่มีเส้นทางการต่อสู้สุดบู๊ระห่ำ ที่เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พร้อมทั้งยังขนรางวัลสุดพรีเมียมมาแจกให้กับผู้เล่นได้รับกันไปอย่างจุใจ

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – The King of Fighters ALLSTAR

โดยผู้ที่ให้ความสนใจในการเล่นเกมสามารถเริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดเกม ทั้งนี้ใน Google Play และ App Store สามารถลงทะเบียนแล้วรับฟรีทันที “ออฟชั่นการ์ด” และนอกจากนี้ยังมีรางวัลที่สุดพรีเมี่ยมอีกมากมาย รวมไปถึงตัวละครนักสู้สุดพิเศษที่พร้อมแจกให้กับผู้เล่นทุกคน เพียงแค่มีจำนวนผู้ลงทะเบียนครบตามเป้าหมายที่ได้กำหนดไว้ ยิ่งชวนเพื่อนมาลงทะเบียนได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากเท่านั้น

เน็ตมาร์เบิ้ลมีความภูมิใจอย่างสูงในการนำเสนอเกมสุดมันส์แนวแอคชั่น RPG อย่างเกม The King Of Fighters Allstar เกมต่อสู้สุดมันส์ที่จะท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยบรรดาคู่ต่อสู้ฝีมือดี และเหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งยังมีที่คู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่จะมาประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง โดยความตื่นเต้นทั้งหมดที่ได้กล่าวไปนี้จะมาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชั่นเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมที่จะนำทัพเหล่านักสู้ทั้งหลายเข้าสู้สังเวียน

เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาย้อนรำลึกความหลังในวันวานสุดเร้าใจ ชวนให้บรรดาเกมเมอร์ต้องนึกถึงและส่งต่อความสนุกนี้ให้กับเหล่านักสู้รุ่นเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งมาปะทะกัน เพื่อชิงชัยพิสูจน์ความเป็นเจ้าแห่งสังเวียนสุดเดือดกันได้แล้ว

baaitz

Next Post

เริ่มแล้ว! ตัวแทนจำหน่ายเริ่มเปิดจอง iPhone 11 และ iPhone 11 Pro, Pro max ล่วงหน้า

Wed Oct 9 , 2019
หากใครตามข่าวเปิดจอง iPhone 11 หรือ iPhone 11 Pro และ 11 Pro max น่าจะทราบดีว่า วันที่กำหนดจริงๆ คือ 11 ตุลาคม โดยเป็นผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่ายเครือข่าย อย่าง dtac, AIS และ TrueMove H แต่ทั้งนี้ก็มีข่าวว่าตัวแทนจำหน่ายบางราย นอกเหนือจาก 3 เครือข่ายข้างต้น ได้เริ่มเปิดจองเครื่องกันก่อนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวแทนจำหน่ายบนห้างใหญ่ๆ เริ่มเปิดให้จอง iPhone 11 ทั้งสามรุ่นก่อนแล้ว โดยจะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 3,000 บาท แถมยังสามารถเลือก สีเครื่อง, ความจุได้ด้วย หลังจากตัวเครื่องมาจริงในวันที่ 18 ตุลาคม ค่อยมาจ่ายส่วนต่างที่เหลือ แต่จะไม่ได้รับของแถมใดๆ สำหรับคนที่ต้องการซื้อเครื่องพร้อมความสัญญาเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ของค่ายใหญ่อย่าง dtac, AIS, […]
iphone11_product